dispute meaning in tamil
Word: dispute - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of dispute in english - argument, argue
1. அரசுக்கும் அதற்கும் சம்பந்தம் இல்லையாம்
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. டோல் கேட்டில் எலக்ட்ரானிக் வசூல் முறையை கொண்டு வர வேண்டும்
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
3. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
4. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
row squabble discord wrangle brawl discussion disagreement misunderstanding friction controversy feud disturbance strife debate conflict quarrel embroilment miff fuss beef uproar fracas tiff commotion hubbub rumpus dissension squall polemic flare-up altercation words variance brouhaha contention bone of contention difference of opinion falling-out bickering fireworks contend deny contest contradict challenge refute doubt disprove rebut impugn clash confute question agitate negate controvert hassle quibble canvass gainsay moot disaffirm lock horns take on altercate bump heads discept have at kick around pick a bone thrash out toss aroundconcurrence quiet accord calm agreement peace harmony concord give in concede corroborate prove give up allow approve make peace
Meaning of dispute in english - argument, argue
Meanings in tamil :
Identical words :
dispute eagerly - kalakamuntakka ( கலகமுண்டாக்க )
dispute about here ditary property - tayativazakku ( தாயாதிவழக்கு )
disputes - tirntapatcham ( தீர்ந்தபட்சம் )
dispute about here ditary property - tayativazakku ( தாயாதிவழக்கு )
disputes - tirntapatcham ( தீர்ந்தபட்சம் )
Tamil Examples :
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. டோல் கேட்டில் எலக்ட்ரானிக் வசூல் முறையை கொண்டு வர வேண்டும்
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
3. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
4. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Synonyms of dispute
Antonyms of dispute
Tamil to English
English To Tamil