distil meaning in tamil
Word: distil - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. மீ தூரத்தில் உள்ள ஆசாராம் ஆசிரமத்தில் இருந்து பால் கொண்டுவர சொல்லி குடிப்பார்
mi turattil ulla acharam achiramattil iruntu pal kontuvara cholli kutippar
2. 16 வயது பெண்ணை பலாத்காரம் செய்ததாக சிக்கியுள்ள 74 வயது ஆசாராம் சாமியாரின் சீடர் வன்சாரா
16 vayatu pennai palatkaram cheytataka chikkiyulla 74 vayatu acharam chamiyarin chitar vanchara
3. புகார் நிரூபிக்கப்பட்டால்தான் ஒருவரை பொறுப்பில் இருந்து விலகுமாறு கேட்கலாம் என்ற வாதத்தை ஏற்றுக் கொண்டால் ஆன்மிகவாதி ஆசாராம் பாபு, பத்திரிகையாளர் தருண் தேஜ்பால் போன்றவர்களை சட்டத்தின் கரங்கள் தொட்டதே தப்பு என்றாகிவிடும்
pukar nirupikkappattaltan oruvarai po?uppil iruntu vilakuma?u ketkalam en?a vatattai e??uk kontal anmikavati acharam papu, pattirikaiyalar tarun tejpal pon?avarkalai chattattin karankal tottate tappu en?akivitum
Meanings in tamil :
Identical words :
distilled or fermented liquor - klal ( கலால் )
distilled acids - tiravakam ( திராவகம் )
distilled liquors - pttayi ( பத்தாயி )
distilled acids - tiravakam ( திராவகம் )
distilled liquors - pttayi ( பத்தாயி )
Tamil Examples :
mi turattil ulla acharam achiramattil iruntu pal kontuvara cholli kutippar
2. 16 வயது பெண்ணை பலாத்காரம் செய்ததாக சிக்கியுள்ள 74 வயது ஆசாராம் சாமியாரின் சீடர் வன்சாரா
16 vayatu pennai palatkaram cheytataka chikkiyulla 74 vayatu acharam chamiyarin chitar vanchara
3. புகார் நிரூபிக்கப்பட்டால்தான் ஒருவரை பொறுப்பில் இருந்து விலகுமாறு கேட்கலாம் என்ற வாதத்தை ஏற்றுக் கொண்டால் ஆன்மிகவாதி ஆசாராம் பாபு, பத்திரிகையாளர் தருண் தேஜ்பால் போன்றவர்களை சட்டத்தின் கரங்கள் தொட்டதே தப்பு என்றாகிவிடும்
pukar nirupikkappattaltan oruvarai po?uppil iruntu vilakuma?u ketkalam en?a vatattai e??uk kontal anmikavati acharam papu, pattirikaiyalar tarun tejpal pon?avarkalai chattattin karankal tottate tappu en?akivitum
Tamil to English
English To Tamil