distinguishing marks or signs meaning in tamil

Word: distinguishing marks or signs - The english word have 29 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ilkku ( இலக்கு )
kuṟi ( குறி )
எதிரி
அசாதாரணதருமம்
kuṟippu ( குறிப்பு )
ennm ( எண்ணம் )
etu ( ஏது )
chamayam ( சமயம் )

Tamil Examples :

1. அந்த நாடுகளை குறி வைப்பது நமக்கு தேவையும் அல்ல
anta natukalai ku?i vaippatu namakku tevaiyum alla
2. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
3. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
4. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
5. தன்னுடைய பொருட்களை இறக்குமதி செய்யும் நாடுகளிடம் இருந்து எது கிடைத்தாலும் வாங்கிக் கொள்ளவும், கடன் வழங்கவும் ஜப்பான் தயங்கியதே இல்லை
tannutaiya porutkalai i?akkumati cheyyum natukalitam iruntu etu kitaittalum vankik kollavum, katan vazankavum jappan tayankiyate illai
Tamil to English
English To Tamil