distress meaning in tamil
Word: distress - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of distress in english - pain, agony, hardship, adversity, worry, upset
1. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. சோளக்கொல்லை பொம்மையை உதாரணம் சொன்னால் சீனாக்காரனுக்கு சாமரம் வீசுவதா என்று சிலருக்கு கோபம் வரலாம்
cholakkollai pommaiyai utaranam chonnal chinakkaranukku chamaram vichuvata en?u chilarukku kopam varalam
3. தீவிரவாதிகளை வேட்டையாடும்போது அப்பாவிகள் பலியாவதால் அமெரிக்கா மீது மக்களுக்கு கோபம்
tiviravatikalai vettaiyatumpotu appavikal paliyavatal amerikka mitu makkalukku kopam
4. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
5. என்னதான் உயர் பதவி வகித்தாலும் கோபம் வந்தால் பதவியை மறந்து, தானும் சாதாரண மனிதன் தான் என்பதை காட்டி விடுகிறார்கள்
ennatan uyar patavi vakittalum kopam vantal pataviyai ma?antu, tanum chatarana manitan tan enpatai katti vituki?arkal
irritation unhappiness shame pang affliction perplexity blues mortification anguish concern heartache dejection cross heartbreak tribulation woe wretchedness desolation headache torture sorrow dolor twinge throe grief embarrassment discomfort disquietude stew trouble care anxiety ordeal visitation suffering trial sadness malaise disappointment misery torment vexation bad news worriment unconsolability disaster privation want need misfortune catastrophe scrape indigence jam bummer vicissitude downer crunch exigency destitution difficulty drag poverty pinch calamity rigor pickle bad luck can of worms hard knocks hot water straits hard time holy mess rotten luck ticklish spot tough break tough luck unholy mess desolate agonize wound strap strain irritate hound depress nag injure sadden harass eat irk pester get needle stress hurt plague aggrieve bug disturb miff peeve bother dog oppress try ail discombobulate harry push weigh rack pick on burn up do a number on get to give a hard time make it tough for nit-pick push buttons tick offhappiness joyfulness aid health relief euphoria gladness contentment calmness delight advantage miracle joyousness comfort help peace cheer ease pleasure blessing good health benefit good luck success abundance plenty luxury wealth boon good fortune wonder appease placate soothe assuage assist mend gladden dissuade hide ignore build cure make happy please leave alone fix support relieve discourage be happy
Meaning of distress in english - pain, agony, hardship, adversity, worry, upset
Identical words :
As adjective :
distressed - kvl ( கவல் )
distressing - pizittl ( பீழித்தல் )
distressed - kvl ( கவல் )
distressing - pizittl ( பீழித்தல் )
distressed persons - arttr ( ஆர்த்தர் )
distressing rage of the passions - upati ( உபாதி )
distressed in mind - chuzlu ( சுழலு )
distress for a thing - tavippu ( தவிப்பு )
distress of mind - manopattiravam ( மனோபத்திரவம் )
distressed family - paznkuti ( பாழ்ங்குடி )
distressing rage of the passions - upati ( உபாதி )
distressed in mind - chuzlu ( சுழலு )
distress for a thing - tavippu ( தவிப்பு )
distress of mind - manopattiravam ( மனோபத்திரவம் )
distressed family - paznkuti ( பாழ்ங்குடி )
Tamil Examples :
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. சோளக்கொல்லை பொம்மையை உதாரணம் சொன்னால் சீனாக்காரனுக்கு சாமரம் வீசுவதா என்று சிலருக்கு கோபம் வரலாம்
cholakkollai pommaiyai utaranam chonnal chinakkaranukku chamaram vichuvata en?u chilarukku kopam varalam
3. தீவிரவாதிகளை வேட்டையாடும்போது அப்பாவிகள் பலியாவதால் அமெரிக்கா மீது மக்களுக்கு கோபம்
tiviravatikalai vettaiyatumpotu appavikal paliyavatal amerikka mitu makkalukku kopam
4. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
5. என்னதான் உயர் பதவி வகித்தாலும் கோபம் வந்தால் பதவியை மறந்து, தானும் சாதாரண மனிதன் தான் என்பதை காட்டி விடுகிறார்கள்
ennatan uyar patavi vakittalum kopam vantal pataviyai ma?antu, tanum chatarana manitan tan enpatai katti vituki?arkal
Synonyms of distress
Antonyms of distress
Tamil to English
English To Tamil