disused meaning in tamil
Word: disused - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of disused in english - obsolete, outmoded, passé
1. டெல்லி ரயிலில் பயணம் செய்தபோது மரணம் அடைந்த மனைவியின் இறப்பு சான்றிதழுக்கு விண்ணப்பித்த பெருங்களத்தூர்வாசியை இரண்டாண்டுகளாக அலைக்கழித்த ஊராட்சி அதிகாரிகளின் அலட்சியம் இன்னொரு உதாரணம்
telli rayilil payanam cheytapotu maranam atainta manaiviyin i?appu chan?itazukku vinnappitta perunkalatturvachiyai irantantukalaka alaikkazitta uratchi atikarikalin alatchiyam innoru utaranam
2. குழந்தைகள் இறப்பு சரிந்தது; பெண்கள் வேலைவாய்ப்பும் அதிகரித்தது
kuzantaikal i?appu charintatu; penkal velaivayppum atikarittatu
3. அதிலும் ஆப்ரிக்க நாடுகளில் எய்ட்ஸ் நோயால் 15ல் இருந்து 49 வயதுக் குட்பட்டவர்களின் இறப்பு கணிசமாக உள்ளது
atilum aprikka natukalil eyts noyal 15l iruntu 49 vayatuk kutpattavarkalin i?appu kanichamaka ullatu
4. அது போல, பிரசவத் தின் போது தாய் இறப்பு விகிதமும் சரிந்திருக்கிறது
atu pola, pirachavat tin potu tay i?appu vikitamum charintirukki?atu
5. இந்த பத்தாண்டுகளை கணக்கிட்டால், குழந்தை இறப்பு விகிதமும் ஆயிரத்துக்கு 58 என்ற நிலையில் இருந்து 42 ஆக குறைந்திருக்கிறது
inta pattantukalai kanakkittal, kuzantai i?appu vikitamum ayirattukku 58 en?a nilaiyil iruntu 42 aka ku?aintirukki?atu
antiquated archaic out-of-date ancient antediluvian antique bygone dated dead discarded done for dusty extinct fossil kaput moldy moth-eaten old-fashioned stale superannuated superseded timeworn unfashionable anachronistic dead and gone dinosaur had it has-been horse and buggy old-hat old-school out-of-fashion outworn bent tired behind the times musty obsolescent old-time vintage olden unusable fossilized démodé out-of-style unstylish outdated belatedmodern current in vogue up-to-date new contemporary present fresh popular new-fangled
Meaning of disused in english - obsolete, outmoded, passé
Meanings in tamil :
இறப்பினையென்றும்
change to பொறுத்தலிறப்பினை யென்றும்
மரிப்பு
செல்லுகை
மிகுதி
கடக்கை
கெடுகை
vittiṟappu ( வீட்டிறப்பு )
change to பொறுத்தலிறப்பினை யென்றும்
மரிப்பு
செல்லுகை
மிகுதி
கடக்கை
கெடுகை
vittiṟappu ( வீட்டிறப்பு )
Tamil Examples :
telli rayilil payanam cheytapotu maranam atainta manaiviyin i?appu chan?itazukku vinnappitta perunkalatturvachiyai irantantukalaka alaikkazitta uratchi atikarikalin alatchiyam innoru utaranam
2. குழந்தைகள் இறப்பு சரிந்தது; பெண்கள் வேலைவாய்ப்பும் அதிகரித்தது
kuzantaikal i?appu charintatu; penkal velaivayppum atikarittatu
3. அதிலும் ஆப்ரிக்க நாடுகளில் எய்ட்ஸ் நோயால் 15ல் இருந்து 49 வயதுக் குட்பட்டவர்களின் இறப்பு கணிசமாக உள்ளது
atilum aprikka natukalil eyts noyal 15l iruntu 49 vayatuk kutpattavarkalin i?appu kanichamaka ullatu
4. அது போல, பிரசவத் தின் போது தாய் இறப்பு விகிதமும் சரிந்திருக்கிறது
atu pola, pirachavat tin potu tay i?appu vikitamum charintirukki?atu
5. இந்த பத்தாண்டுகளை கணக்கிட்டால், குழந்தை இறப்பு விகிதமும் ஆயிரத்துக்கு 58 என்ற நிலையில் இருந்து 42 ஆக குறைந்திருக்கிறது
inta pattantukalai kanakkittal, kuzantai i?appu vikitamum ayirattukku 58 en?a nilaiyil iruntu 42 aka ku?aintirukki?atu
Synonyms of disused
Antonyms of disused
Tamil to English
English To Tamil