do it now meaning in tamil

Word: do it now - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ate ( ஆதே )
a verbal affix of the negative imperative as செய்யாதே
verbal participle as வராதே வராமல்

Tamil Examples :

1. அதே முறையில் கணக்கிட்டால் பிஜேபி தன்னிடம் இருந்ததில் 26ஐ இழந்துள்ளது
ate mu?aiyil kanakkittal pijepi tannitam iruntatil 26ai izantullatu
2. மரணம் அடைந்த மீனவர் குடும்பத்துக்கு தலா ஒரு கோடி ரூபாய் வழங்க இத்தாலி அரசு முன்வந்துள்ள அதே வேளையில் மத்திய அரசு மவுனம் கலைத்திருப்பது பல கேள்விகளுக்கு இடமளிக்கிறது
maranam atainta minavar kutumpattukku tala oru koti rupay vazanka ittali arachu munvantulla ate velaiyil mattiya arachu mavunam kalaittiruppatu pala kelvikalukku itamalikki?atu
3. இதில் அவரும் அரசு ஊழியர்கள் 2 பேரும் அதே இடத்தில் உடல் சிதறி பலியாகி விட்டனர்
itil avarum arachu uziyarkal 2 perum ate itattil utal chita?i paliyaki vittanar
4. அதே சமயம், எண்ணிக்கையில் பலம் மிகுந்த கட்சியினரின் கோரிக்கைதான் அரசின் காதுகளை எட்டுகிறது; அதற்கு விளக்கமும் தரப்படுகிறது என்ற எண்ணம் பார்வையாளர்களுக்கு உண்டாகிறது
ate chamayam, ennikkaiyil palam mikunta katchiyinarin korikkaitan arachin katukalai ettuki?atu; ata?ku vilakkamum tarappatuki?atu en?a ennam parvaiyalarkalukku untaki?atu
5. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
Tamil to English
English To Tamil