dried pulse meaning in tamil

Word: dried pulse - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

neṟṟu ( நெற்று )
கிறேன்
நெற்றினேன்
ven ( வேன் )
நெற்ற
உலர்ந்தபழம்

Tamil Examples :

1. எனவே, அதில் தலையிட கேரளாவுக்கு அதிகாரம் இல்லை’ என்பது சுப்ரீம் கோர்ட்டில் மத்திய அரசு நேற்று முன்வைத்த வாதம்
enave, atil talaiyita keralavukku atikaram illai’ enpatu chuprim korttil mattiya arachu ne??u munvaitta vatam
2. வெளிநாடுகளில் உள்ள வங்கிகளில் இந்தியர்கள் பதுக்கி வைத்துள்ள கருப்பு பணம் பற்றிய வெள்ளை அறிக்கையை நிதியமைச்சர் பிரணாப் முகர்ஜி நேற்று சமர்ப்பித்துள்ளார்
velinatukalil ulla vankikalil intiyarkal patukki vaittulla karuppu panam pa??iya vellai a?ikkaiyai nitiyamaichchar piranap mukarji ne??u chamarppittullar
3. கேரள அரசு நேற்று முன்தினம் அதே தடையை விதித்துள்ளது
kerala arachu ne??u muntinam ate tataiyai vitittullatu
4. ‘21ம் நூற்றாண்டின் முக்கியமான உறவு சீனா & இந்தியா நட்புதான்’ என்று சீன துணை பிரதமர் லீ கிஜியாங் நேற்று சொன்னாராம்
‘21m nu??antin mukkiyamana u?avu china & intiya natputan’ en?u china tunai piratamar li kijiyan ne??u chonnaram
5. விசித்திரமான ஒரு ஒற்றுமையாக, ஆட்டோ கட்டணத்தை உயர்த்த வேண்டும் என்ற கோஷத்துடன் ஆட்டோ டிரைவர்கள் சங்கம் ஒன்று நேற்று சென்னையின் நான்கு வட்டார போக்குவரத்து அலுவலகங்கள் முன்பும் ஆர்ப்பாட்டம் நடத்தியுள்ளது
vichittiramana oru o??umaiyaka, atto kattanattai uyartta ventum en?a koshattutan atto tiraivarkal chankam on?u ne??u chennaiyin nanku vattara pokkuvarattu aluvalakankal munpum arppattam natattiyullatu
Tamil to English
English To Tamil