dwell meaning in tamil
Word: dwell - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of dwell in english - live in
1. வாயில், நாக்கில், தொண்டையில் கேன்சர் தாக்குவதால் எவ்வளவு கொடூரமான சித்ரவதையை அனுபவிக்க நேர்கிறது என்பது நோயாளிகளுக்கு மட்டுமே தெரியும்
vayil, nakkil, tontaiyil kenchar takkuvatal evvalavu koturamana chitravataiyai anupavikka nerki?atu enpatu noyalikalukku mattume teriyum
2. அதனால் அவர்கள் கூடுதல் தண்டனை அனுபவிக்க தயாராகி விடுகிறார்கள்
atanal avarkal kututal tantanai anupavikka tayaraki vituki?arkal
3. இதை செலுத்த தவறினால், குற்றவாளிகள் கூடுதலாக சில காலம் சிறைத் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டும்
itai chelutta tava?inal, ku??avalikal kututalaka chila kalam chi?ait tantanai anupavikka ventum
4. இதனால் அவர்கள் கூடுதல் காலம் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டியுள்ளது
itanal avarkal kututal kalam tantanai anupavikka ventiyullatu
5. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
reside squat hole up exist bide inhabit perch park tarry rest rent bunk abide occupy continue lodge tent locate crash stop nest stay tenant room flop sojourn remain settle quarter roost establish oneself hang out keep house pitch tent hang one's hatcomplete move depart carry on finish go leave
Meaning of dwell in english - live in
Meanings in tamil :
chivi ( சீவி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
uyirvaza ( உயிர்வாழ )
உடலுடன்கூடிவாழ
முயல
விழித்திருக்க
சஞ்சரிக்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
சீவனோடிருக்கும் வஸ்து
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
uyirvaza ( உயிர்வாழ )
உடலுடன்கூடிவாழ
முயல
விழித்திருக்க
சஞ்சரிக்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
சீவனோடிருக்கும் வஸ்து
Identical words :
dwell in an appropriate place as men in houses - achai ( அசை )
dwelling in the air - antaravacham ( அந்தரவாசம் )
dweller or inhabi tant of the city of banares - kachivachi ( காசிவாசி )
dwelling with the deity the first - chalokam ( சாலோகம் )
dwelling permanently in a place - tarippikka ( தரிப்பிக்க )
dwelling on the merits of a person - taṟpariyam ( தாற்பரியம் )
dwelling on the shore of a river - tiravacham ( தீரவாசம் )
dwelling made of various kinds of leaves - puraiyn ( புரையன் )
dwelling in the air - antaravacham ( அந்தரவாசம் )
dweller or inhabi tant of the city of banares - kachivachi ( காசிவாசி )
dwelling with the deity the first - chalokam ( சாலோகம் )
dwelling permanently in a place - tarippikka ( தரிப்பிக்க )
dwelling on the merits of a person - taṟpariyam ( தாற்பரியம் )
dwelling on the shore of a river - tiravacham ( தீரவாசம் )
dwelling made of various kinds of leaves - puraiyn ( புரையன் )
Tamil Examples :
vayil, nakkil, tontaiyil kenchar takkuvatal evvalavu koturamana chitravataiyai anupavikka nerki?atu enpatu noyalikalukku mattume teriyum
2. அதனால் அவர்கள் கூடுதல் தண்டனை அனுபவிக்க தயாராகி விடுகிறார்கள்
atanal avarkal kututal tantanai anupavikka tayaraki vituki?arkal
3. இதை செலுத்த தவறினால், குற்றவாளிகள் கூடுதலாக சில காலம் சிறைத் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டும்
itai chelutta tava?inal, ku??avalikal kututalaka chila kalam chi?ait tantanai anupavikka ventum
4. இதனால் அவர்கள் கூடுதல் காலம் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டியுள்ளது
itanal avarkal kututal kalam tantanai anupavikka ventiyullatu
5. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
Synonyms of dwell
Antonyms of dwell
Tamil to English
English To Tamil