dwelling on the merits of a person meaning in tamil
Word: dwelling on the merits of a person - The english word have 34 alphabets and vowels..
1. பெரிய பாராட்டு போல் தோன்றும் இந்த அடைமொழிக்கு உண்மையான அர்த்தம் வேறு
periya parattu pol ton?um inta ataimozikku unmaiyana arttam ve?u
2. பாராட்டு மழையில் நனையும் அதிகாரிகளின் அஸ்தமனம் அங்கே ஆரம்பிக்கிறது
parattu mazaiyil nanaiyum atikarikalin astamanam anke arampikki?atu
3. கட்டுக் கோப்பான அமைப்பு என பாராட்டு பெற்றவர்களாலும் இப்போதெல்லாம் அந்த பெயரை காப்பாற்ற முடிவதில்லை
kattuk koppana amaippu ena parattu pe??avarkalalum ippotellam anta peyarai kappa??a mutivatillai
4. ‘இயற்கை பேரழிவுகளில் தனது குடிமக்களை நூற்றுக்கணக்கில், ஆயிரக்கணக்கில் பலி கொடுக்கும் இந்தியாவா இப்படி பாராட்டு மழையில் நனைகிறது’ என்று சீனர்களுக்கும் பாகிஸ்தானியர்களுக்கும் மட்டுமல்ல; இந்திய அரசால் உருப்படியாக எதையும் செய்யத் தெரியாது என்று பெருமையுடன் பிரகடனம் செய்யும் அறிவுஜீவிகளுக்கும் ஆச்சரியம்
‘iya?kai perazivukalil tanatu kutimakkalai nu??ukkanakkil, ayirakkanakkil pali kotukkum intiyava ippati parattu mazaiyil nanaiki?atu’ en?u chinarkalukkum pakistaniyarkalukkum mattumalla; intiya arachal uruppatiyaka etaiyum cheyyat teriyatu en?u perumaiyutan pirakatanam cheyyum a?ivujivikalukkum achchariyam
5. பாராட்டு முடிந்து உரை நிகழ்த்திவிட்டு இரு அக்யூஸ்டுகளும் மேடையை விட்டு இறங்கிய பின்னர் மோடி மேடையேறியிருக்கிறார்
parattu mutintu urai nikazttivittu iru akyustukalum metaiyai vittu i?ankiya pinnar moti metaiye?iyirukki?ar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
periya parattu pol ton?um inta ataimozikku unmaiyana arttam ve?u
2. பாராட்டு மழையில் நனையும் அதிகாரிகளின் அஸ்தமனம் அங்கே ஆரம்பிக்கிறது
parattu mazaiyil nanaiyum atikarikalin astamanam anke arampikki?atu
3. கட்டுக் கோப்பான அமைப்பு என பாராட்டு பெற்றவர்களாலும் இப்போதெல்லாம் அந்த பெயரை காப்பாற்ற முடிவதில்லை
kattuk koppana amaippu ena parattu pe??avarkalalum ippotellam anta peyarai kappa??a mutivatillai
4. ‘இயற்கை பேரழிவுகளில் தனது குடிமக்களை நூற்றுக்கணக்கில், ஆயிரக்கணக்கில் பலி கொடுக்கும் இந்தியாவா இப்படி பாராட்டு மழையில் நனைகிறது’ என்று சீனர்களுக்கும் பாகிஸ்தானியர்களுக்கும் மட்டுமல்ல; இந்திய அரசால் உருப்படியாக எதையும் செய்யத் தெரியாது என்று பெருமையுடன் பிரகடனம் செய்யும் அறிவுஜீவிகளுக்கும் ஆச்சரியம்
‘iya?kai perazivukalil tanatu kutimakkalai nu??ukkanakkil, ayirakkanakkil pali kotukkum intiyava ippati parattu mazaiyil nanaiki?atu’ en?u chinarkalukkum pakistaniyarkalukkum mattumalla; intiya arachal uruppatiyaka etaiyum cheyyat teriyatu en?u perumaiyutan pirakatanam cheyyum a?ivujivikalukkum achchariyam
5. பாராட்டு முடிந்து உரை நிகழ்த்திவிட்டு இரு அக்யூஸ்டுகளும் மேடையை விட்டு இறங்கிய பின்னர் மோடி மேடையேறியிருக்கிறார்
parattu mutintu urai nikazttivittu iru akyustukalum metaiyai vittu i?ankiya pinnar moti metaiye?iyirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil