early in life meaning in tamil

Word: early in life - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
ataippu ( அடைப்பு )
kalai ( காலை )
pozutu ( பொழுது )
vitiyaṟkalam ( விடியற்காலம் )
காலம்பெற
chamayam ( சமயம் )

Tamil Examples :

1. அதே சமயம் மக்களின் நம்பிக்கையை பெறும் வகையில் அணுமின் நிலையங்களின் பாதுகாப்பை இன்னும் பலப்படுத்தவும் முயற்சி செய்கிறது
ate chamayam makkalin nampikkaiyai pe?um vakaiyil anumin nilaiyankalin patukappai innum palappatuttavum muya?chi cheyki?atu
2. காலை 5 தொடங்கி இரவு 10 வரை விடுமுறை நாட்கள் உட்பட பாடத் திணிப்பு
kalai 5 totanki iravu 10 varai vitumu?ai natkal utpata patat tinippu
3. பயணிகளுக்கு தங்கள் திறமையை காட்டுவதாக நினைத்துக் கொண்டு ஆக்சிலேட்டரில் இருந்து காலை எடுக்காமலே ஸ்டியரிங்கை முழுவதுமாக சுற்றும் டிரைவர்களை சென்னை பயணிகள் தினந்தோறும் பார்க்கிறார்கள்
payanikalukku tankal ti?amaiyai kattuvataka ninaittuk kontu akchilettaril iruntu kalai etukkamale stiyarinkai muzuvatumaka chu??um tiraivarkalai chennai payanikal tinanto?um parkki?arkal
4. அரசின் கொள்கை களை மாற்றும் அளவுக்கு அது பலம் பெறும்
arachin kolkai kalai ma??um alavukku atu palam pe?um
5. நோயாளிகள் ஓய்வு எடுக்கவும், பொழுது போக்கவும், படிக்கவும், வழிபடவும் வசதிகள் கிடைக்கும்
noyalikal oyvu etukkavum, pozutu pokkavum, patikkavum, vazipatavum vachatikal kitaikkum
Tamil to English
English To Tamil