eastern meaning in tamil
Word: eastern - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of eastern in english - concerning the direction to the east
1. விலங்குகள் கொடுமை தடுப்பு சட்டம் 1960ன் கீழ் உருவானது மேற்படி வாரியம்
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
2. கொஞ்சம் எடுத்து நாக்கின் கீழ் அல்லது உதடுக்கும் பல்லுக்கும் நடுவில் வைத்தால் நொடியில் ஜிவ்வென்று நரம்புகள் வழியாக புத்துணர்வு பரவும்
koncham etuttu nakkin kiz allatu utatukkum pallukkum natuvil vaittal notiyil jivven?u narampukal vaziyaka puttunarvu paravum
3. நாடாளுமன்ற சபாநாயகரின் அதிகாரக் குடையின் கீழ் நின்றால் போதும் என நம்பியதன் விளைவு இந்த நீக்கம்
nataluman?a chapanayakarin atikarak kutaiyin kiz nin?al potum ena nampiyatan vilaivu inta nikkam
4. எப்படி? ஜனதா சாப்பாடு கேட்பவர்களை ஏளனமாக மேலிருந்து கீழ் பார்ப்பது, இருண்ட மூலையில் இடம் ஒதுக்குவது, அலட்சியமாக பரிமாறுவது, விக்கினால் மட்டும் தண்ணீர் தருவது என சகல வித்தைகளையும் பிரயோகித்து புதிய தீண்டாமை உருவாக்கி திட்டத்தை சீர்குலைத்தனர்
eppati? janata chappatu ketpavarkalai elanamaka meliruntu kiz parppatu, irunta mulaiyil itam otukkuvatu, alatchiyamaka parima?uvatu, vikkinal mattum tannir taruvatu ena chakala vittaikalaiyum pirayokittu putiya tintamai uruvakki tittattai chirkulaittanar
5. கீழ் கோர்ட் 5 ஆண்டு தண்டனை கொடுத்தது
kiz kort 5 antu tantanai kotuttatu
easterly eastward
Meaning of eastern in english - concerning the direction to the east
Meanings in tamil :
Identical words :
eastern mountain behind which the sun is supposed to rise - utayakiri ( உதயகிரி )
eastern opp - ezuvan ( எழுவான் )
eastern street - kizaitteru ( கீழைத்தெரு )
eastern side - kizaippuṟam ( கீழைப்புறம் )
eastern country - kizchchimai ( கீழ்ச்சீமை )
eastern videha country one of the nine divisions of the known continent - kizvitekam ( கீழ்விதேகம் )
eastern hemi sphere - kunakolarttam ( குணகோளார்த்தம் )
eastern direction - pirachi ( பிராசி )
eastern mountain - puruvachailam ( பூருவசைலம் )
eastern opp - ezuvan ( எழுவான் )
eastern street - kizaitteru ( கீழைத்தெரு )
eastern side - kizaippuṟam ( கீழைப்புறம் )
eastern country - kizchchimai ( கீழ்ச்சீமை )
eastern videha country one of the nine divisions of the known continent - kizvitekam ( கீழ்விதேகம் )
eastern hemi sphere - kunakolarttam ( குணகோளார்த்தம் )
eastern direction - pirachi ( பிராசி )
eastern mountain - puruvachailam ( பூருவசைலம் )
Tamil Examples :
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
2. கொஞ்சம் எடுத்து நாக்கின் கீழ் அல்லது உதடுக்கும் பல்லுக்கும் நடுவில் வைத்தால் நொடியில் ஜிவ்வென்று நரம்புகள் வழியாக புத்துணர்வு பரவும்
koncham etuttu nakkin kiz allatu utatukkum pallukkum natuvil vaittal notiyil jivven?u narampukal vaziyaka puttunarvu paravum
3. நாடாளுமன்ற சபாநாயகரின் அதிகாரக் குடையின் கீழ் நின்றால் போதும் என நம்பியதன் விளைவு இந்த நீக்கம்
nataluman?a chapanayakarin atikarak kutaiyin kiz nin?al potum ena nampiyatan vilaivu inta nikkam
4. எப்படி? ஜனதா சாப்பாடு கேட்பவர்களை ஏளனமாக மேலிருந்து கீழ் பார்ப்பது, இருண்ட மூலையில் இடம் ஒதுக்குவது, அலட்சியமாக பரிமாறுவது, விக்கினால் மட்டும் தண்ணீர் தருவது என சகல வித்தைகளையும் பிரயோகித்து புதிய தீண்டாமை உருவாக்கி திட்டத்தை சீர்குலைத்தனர்
eppati? janata chappatu ketpavarkalai elanamaka meliruntu kiz parppatu, irunta mulaiyil itam otukkuvatu, alatchiyamaka parima?uvatu, vikkinal mattum tannir taruvatu ena chakala vittaikalaiyum pirayokittu putiya tintamai uruvakki tittattai chirkulaittanar
5. கீழ் கோர்ட் 5 ஆண்டு தண்டனை கொடுத்தது
kiz kort 5 antu tantanai kotuttatu
Synonyms of eastern
Tamil to English
English To Tamil