easy meaning in tamil
Word: easy - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of easy in english - not difficult, leisurely, relaxed, tolerant, permissive, good-humored
1. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
3. இது அந்த மாநகரத்தின் நீண்ட நெடிய வரலாற்றின் பல அத்தியாயங்களுக்கு சூட்டுவதற்கான தகுதியுள்ள பொது தலைப்பு
itu anta manakarattin ninta netiya varala??in pala attiyayankalukku chuttuvata?kana takutiyulla potu talaippu
4. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
5. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
accessible straightforward simple clear smooth obvious effortless uncomplicated apparent basic cinch elementary evident facile inconsiderable light little manageable manifest mere nothing to it paltry picnic piece of cake plain pushover royal slight snap uninvolved yielding painless easily done no bother no problem no sweat no trouble not burdensome plain sailing simple as ABC undemanding untroublesome wieldy child's play slow secure successful peaceful quiet comfortable pleasant soft calm carefree comfy commodious composed content contented cozy cushy flowing fluent forthright gentle languid mild moderate prosperous running satisfied serene snug spontaneous substantial temperate thriving tranquil undisturbed unhurried untroubled well-to-do easeful at ease cursive in clover unexacting unworried flexible accommodating amenable benign charitable clement compassionate compliant condoning easygoing forbearing forgiving gullible indulgent kindly lenient liberal merciful naive submissive susceptible sympathetic tractable trusting biddable dupable exploitable deceivable deludable excusing fleeceable humoring mollycoddling pampering pardoning spoiling unburdensome unoppressive unsuspicious natural affable amiable casual complaisant diplomatic familiar friendly good-natured graceful gracious gregarious informal obliging open polite sociable suave unaffected unpretentious urbane good-tempered unforcedcomplicated unclear unintelligible ambiguous vague arduous demanding intricate uneasy exhausting trying intolerant difficult hard obscure complex involved laborious oppressive unrelaxed impossible strict unpermissive unhappy unleisurely onery intelligent clamorous noisy unfriendly smart rough loud rigid unyielding
Meaning of easy in english - not difficult, leisurely, relaxed, tolerant, permissive, good-humored
Identical words :
easy and fluent reading - ezuttunatai ( எழுத்துநடை )
easy and prosperous life in which one may have his hearts desire and en joy life as he likes - ekantavazvu ( ஏகாந்தவாழ்வு )
easy style - ktlipakm ( கதலிபாகம் )
easy pace - konchunatai ( கொஞ்சுநடை )
easy method or scheme ful measures - chuluvanavazi ( சுளுவானவழி )
easy kind of metre - chuttirappa ( சூத்திரப்பா )
easy employments given to a waiting servant - tottattumniym ( தொட்டாட்டுமணியம் )
easy circumstances - pchumai ( பசுமை )
easy and prosperous life in which one may have his hearts desire and en joy life as he likes - ekantavazvu ( ஏகாந்தவாழ்வு )
easy style - ktlipakm ( கதலிபாகம் )
easy pace - konchunatai ( கொஞ்சுநடை )
easy method or scheme ful measures - chuluvanavazi ( சுளுவானவழி )
easy kind of metre - chuttirappa ( சூத்திரப்பா )
easy employments given to a waiting servant - tottattumniym ( தொட்டாட்டுமணியம் )
easy circumstances - pchumai ( பசுமை )
Tamil Examples :
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
3. இது அந்த மாநகரத்தின் நீண்ட நெடிய வரலாற்றின் பல அத்தியாயங்களுக்கு சூட்டுவதற்கான தகுதியுள்ள பொது தலைப்பு
itu anta manakarattin ninta netiya varala??in pala attiyayankalukku chuttuvata?kana takutiyulla potu talaippu
4. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
5. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
Synonyms of easy
Antonyms of easy
Tamil to English
English To Tamil