eat ables meaning in tamil
Word: eat ables - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. ஒரு நரி காலையில் இரை தேடி சென்றது, போகும்போது, தற்செயலாக தன்னுடைய நிழலைப் பார்த்தது
oru nari kalaiyil irai teti chen?atu, pokumpotu, ta?cheyalaka tannutaiya nizalaip parttatu
2. அந்த குஞ்சுகளுக்கு இனி இரை கொடுக்கப்போவது யார்? பட்டம் விடுவதில் தவறில்லை
anta kunchukalukku ini irai kotukkappovatu yar? pattam vituvatil tava?illai
3. அது தெரியாமல் குஞ்சுக்கு இரை கொண்டு சென்ற காகத்தின் கால்கள், மாஞ்சா நூலில் சிக்கியுள்ளது
atu teriyamal kunchukku irai kontu chen?a kakattin kalkal, mancha nulil chikkiyullatu
4. தமிழகத்துக்கே ஒரு காலத்தில் சோறு போட்டது காவிரி டெல்டா மாவட்டங்கள்தான்
tamizakattukke oru kalattil cho?u pottatu kaviri telta mavattankaltan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
oru nari kalaiyil irai teti chen?atu, pokumpotu, ta?cheyalaka tannutaiya nizalaip parttatu
2. அந்த குஞ்சுகளுக்கு இனி இரை கொடுக்கப்போவது யார்? பட்டம் விடுவதில் தவறில்லை
anta kunchukalukku ini irai kotukkappovatu yar? pattam vituvatil tava?illai
3. அது தெரியாமல் குஞ்சுக்கு இரை கொண்டு சென்ற காகத்தின் கால்கள், மாஞ்சா நூலில் சிக்கியுள்ளது
atu teriyamal kunchukku irai kontu chen?a kakattin kalkal, mancha nulil chikkiyullatu
4. தமிழகத்துக்கே ஒரு காலத்தில் சோறு போட்டது காவிரி டெல்டா மாவட்டங்கள்தான்
tamizakattukke oru kalattil cho?u pottatu kaviri telta mavattankaltan
Tamil to English
English To Tamil