eatables meaning in tamil
Word: eatables - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. தவளை, மீன், எலி, பூனை தொடங்கி யானை, திமிங்கலம் வரை விலங்குகளும் பறவைகளும் பூச்சிகளும் சோதனைக்கும் சித்ரவதைக்கும் உள்ளாகின்றன
tavalai, min, eli, punai totanki yanai, timinkalam varai vilankukalum pa?avaikalum puchchikalum chotanaikkum chitravataikkum ullakin?ana
4. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
5. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
Identical words :
eatables that promote eruptions - karappanpantam ( கரப்பன்பண்டம் )
Tamil Examples :
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
2. நாலு அடி வாங்கினால் ஒன்றாவது திருப்பித் தர வேண்டாமா? அதற்காகத்தான் இவ்வளவு கஷ்டப்பட்டு தயாரித்துள்ளோம்
nalu ati vankinal on?avatu tiruppit tara ventama? ata?kakattan ivvalavu kashtappattu tayarittullom
3. தவளை, மீன், எலி, பூனை தொடங்கி யானை, திமிங்கலம் வரை விலங்குகளும் பறவைகளும் பூச்சிகளும் சோதனைக்கும் சித்ரவதைக்கும் உள்ளாகின்றன
tavalai, min, eli, punai totanki yanai, timinkalam varai vilankukalum pa?avaikalum puchchikalum chotanaikkum chitravataikkum ullakin?ana
4. கடல் மட்டத்தில் இருந்து 20 ஆயிரம் அடி உயரம்
katal mattattil iruntu 20 ayiram ati uyaram
5. இதுவரை கண்டுபிடிக்கப்பட்ட வைரஸ்களில் அதி நவீனமானது இது
ituvarai kantupitikkappatta vairaskalil ati navinamanatu itu
Tamil to English
English To Tamil