eaves meaning in tamil
Word: eaves - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of eaves in english - overhang
1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. வளர்ந்த பிறகு அணுமின் உற்பத்திக்கு விடை கொடுக்கலாம்
valarnta pi?aku anumin u?pattikku vitai kotukkalam
4. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
5. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
rim
Meaning of eaves in english - overhang
Meanings in tamil :
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
நீரிறைக்க
மிகக்கொடுக்க
அளவுகடந்துசெல விட
கிறது
ந்தது
யும்
சிதற
perumai ( பெருமை )
ktvul ( கடவுள் )
அர சன்
உயர்ந்தோன்
மூத்தோ ன்
ktn ( கடன் )
vitai ( விடை )
vittiṟappu ( வீட்டிறப்பு )
இறகு
tlai ( தலை )
chivn ( சிவன் )
piraman ( பிரமன் )
vittunu ( விட்டுணு )
சிறு மை
vruttm ( வருத்தம் )
noy ( நோய் )
தங்குகை
தங்குமிடம்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
நீரிறைக்க
மிகக்கொடுக்க
அளவுகடந்துசெல விட
கிறது
ந்தது
யும்
சிதற
perumai ( பெருமை )
ktvul ( கடவுள் )
அர சன்
உயர்ந்தோன்
மூத்தோ ன்
ktn ( கடன் )
vitai ( விடை )
vittiṟappu ( வீட்டிறப்பு )
இறகு
tlai ( தலை )
chivn ( சிவன் )
piraman ( பிரமன் )
vittunu ( விட்டுணு )
சிறு மை
vruttm ( வருத்தம் )
noy ( நோய் )
தங்குகை
தங்குமிடம்
Identical words :
eaves of a house - iṟvanm ( இறவானம் )
Tamil Examples :
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. வளர்ந்த பிறகு அணுமின் உற்பத்திக்கு விடை கொடுக்கலாம்
valarnta pi?aku anumin u?pattikku vitai kotukkalam
4. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
5. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
Synonyms of eaves
Tamil to English
English To Tamil