elder sister of lukshmi meaning in tamil
Word: elder sister of lukshmi - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. ஜார்கண்டில் பாரதிய ஜனதா & ஜார்கண்ட் முக்தி மோர்ச்சா கூட்டணி ஆட்சி நடக்கிறது
jarkantil paratiya janata & jarkant mukti morchcha kuttani atchi natakki?atu
2. ஆனால் ஜார்கண்டுக்கு முக்தி கிடைக்காமல் அமுக்கிக் கொண்டிருப்பது ஜேஎம்எம்தான்
anal jarkantukku mukti kitaikkamal amukkik kontiruppatu jeememtan
3. ஜேஎம்எம் என்கிற ஜார்கண்ட் முக்தி மோர்ச்சா ஆதரவை விலக்கிக் கொண்டதால், பாரதிய ஜனதா தலைமையிலான அரசு கவிழ்கிறது
jeemem enki?a jarkant mukti morchcha ataravai vilakkik kontatal, paratiya janata talaimaiyilana arachu kavizki?atu
Tamil Examples :
jarkantil paratiya janata & jarkant mukti morchcha kuttani atchi natakki?atu
2. ஆனால் ஜார்கண்டுக்கு முக்தி கிடைக்காமல் அமுக்கிக் கொண்டிருப்பது ஜேஎம்எம்தான்
anal jarkantukku mukti kitaikkamal amukkik kontiruppatu jeememtan
3. ஜேஎம்எம் என்கிற ஜார்கண்ட் முக்தி மோர்ச்சா ஆதரவை விலக்கிக் கொண்டதால், பாரதிய ஜனதா தலைமையிலான அரசு கவிழ்கிறது
jeemem enki?a jarkant mukti morchcha ataravai vilakkik kontatal, paratiya janata talaimaiyilana arachu kavizki?atu
Tamil to English
English To Tamil