elongation meaning in tamil

Word: elongation - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of elongation in english - extension

Meanings in tamil :

nil ( நீள )
nilm ( நீளம் )
uyarchchi ( உயர்ச்சி )
oli ( ஒளி )

Identical words :

elongation of an inferior planet - chikkirapariti ( சீக்கிரபரிதி )

Tamil Examples :

1. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
2. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
3. குழந்தையின் அழுகை, பொம்மைகள் எழுப்பும் ஒலி இதெல்லாம் நம்மால் சகித்துக் கொள்ளக்கூடிய அளவைவிட இரு மடங்கு அதிகம் என்பது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்? காதில் ஹெட்ஃபோன் மாட்டிக் கொண்டு கேட்கும் ஸ்டீரியோ ஒலி 112 டெசிபல் வரை போகலாம்
kuzantaiyin azukai, pommaikal ezuppum oli itellam nammal chakittuk kollakkutiya alavaivita iru matanku atikam enpatu ettanai perukku teriyum? katil hethpon mattik kontu ketkum stiriyo oli 112 techipal varai pokalam
4. அமெரிக்க விண்வெளி வீரர் நீல் ஆம்ஸ்ட்ராங் நிலவில் கால் பதித்து 40 ஆண்டுகள் ஆன பிறகு, சந்திரயான்,1 விண்கலத்தை இந்தியா அனுப்பியபோதும் இதே கேள்வி எழுந்தது
amerikka vinveli virar nil amstran nilavil kal patittu 40 antukal ana pi?aku, chantirayan,1 vinkalattai intiya anuppiyapotum ite kelvi ezuntatu
5. நீல் ஆம்ஸ்டிராங் அடுத்து உலக புகழ் பெற்ற இன்னொரு பெயர் லான்ஸ் ஆம்ஸ்டிராங்
nil amstiran atuttu ulaka pukaz pe??a innoru peyar lans amstiran

Synonyms of elongation

prolongation protraction continuation expansion stretching lengthening
Tamil to English
English To Tamil