emit rays meaning in tamil
Word: emit rays - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. சகாரா பிரபல சட்ட மேதைகளான சோலி சொரப்ஜி, ஃபாலி எஸ்
chakara pirapala chatta metaikalana choli chorapji, hpali es
2. வெறும் புகார் அடிப்படையில் உயர் பதவியில் உள்ளவர்கள் ராஜினாமா செய்ய நேர்ந்தால் அது தவறான முன்னுதாரணம் ஆகிவிடும் என சோலி சொராப்ஜி போன்ற சட்ட நிபுணர்கள் கருதுகின்றனர்
ve?um pukar atippataiyil uyar pataviyil ullavarkal rajinama cheyya nerntal atu tava?ana munnutaranam akivitum ena choli chorapji pon?a chatta nipunarkal karutukin?anar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
chakara pirapala chatta metaikalana choli chorapji, hpali es
2. வெறும் புகார் அடிப்படையில் உயர் பதவியில் உள்ளவர்கள் ராஜினாமா செய்ய நேர்ந்தால் அது தவறான முன்னுதாரணம் ஆகிவிடும் என சோலி சொராப்ஜி போன்ற சட்ட நிபுணர்கள் கருதுகின்றனர்
ve?um pukar atippataiyil uyar pataviyil ullavarkal rajinama cheyya nerntal atu tava?ana munnutaranam akivitum ena choli chorapji pon?a chatta nipunarkal karutukin?anar
Tamil to English
English To Tamil