employ meaning in tamil

Word: employ - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of employ in english - make use of, give money in exchange for work performed

Meanings in tamil :

As noun :
amrttu ( அமர்த்து )
கிறேன்
அமர்த்தினேன்
ven ( வேன் )
அமர்்த்த
அடக்க
அமரச்செய்ய
எத்தனம்பண்ண
ஏற்ப டுத்த
பொர

Identical words :

As noun :
employment - mniym ( மணியம் )
employer - echamanan ( எசமானன் )
employed as carriers a sort of wan derers like gipsies - ilmpati ( இலம்பாடி )
employ address - upayampanna ( உபாயம்பண்ண )
employed medicinally for various purposes - erukkamver ( எருக்கம்வேர் )
employing spies or secret messengers - oṟṟalutal ( ஒற்றாளுதல் )
employed - knukku ( கனுக்கு )
employ ments - kaittozil ( கைத்தொழில் )
employments - neytaṟkarupporul ( நெய்தற்கருப்பொருள் )
employed at marriages and on other special occa sions - kuzaluti ( குழலூதி )
employment of a broker - trku ( தரகு )
employment of a servant - pnivitai ( பணிவிடை )
employment of the mind in things foreign to secularities - paravivekam ( பரவிவேகம் )
employment of a ser vant - paricharam ( பரிசாரம் )
employed by magi cians and supposed to haunt places where the dead are burnt or buried - putam ( பூதம் )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu

Synonyms of employ

engage handle utilize occupy exploit apply operate spend bestow exert manipulate exercise fill bring to bear take up keep busy put to use use up retain hire enlist secure procure contract obtain commission place put on take on ink bring on board come on board contract for sign on sign up

Antonyms of employ

surrender ignore misuse shun yield be lazy take fire lay off let go unemploy release forfeit discharge
Tamil to English
English To Tamil