employment of a servant meaning in tamil
Word: employment of a servant - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. அது வந்ததால் நிறைய பேருக்கு வேலை கிடைத்தது
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
2. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu
3. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
4. ஓய்வுபெற்ற ஒரு நீதிபதி, ஒரு கிரிமினல், ரெட்டியின் உறவினரான தற்போதைய அமைச்சர் ஒருவர் என பலர் இடைத்தரகர்களாக வேலை பார்த்துள்ளனர்
oyvupe??a oru nitipati, oru kiriminal, rettiyin u?avinarana ta?potaiya amaichchar oruvar ena palar itaittarakarkalaka velai parttullanar
5. அதிபர் முபாரக்கின் 30 ஆண்டு ஆட்சியில் வேலை இல்லா திண்டாட்டம், விலைவாசி உயர்வு என ஏகப்பட்ட பிரச்னைகளால் நொந்துபோன மக்கள் கிளர்ந்து எழுந்த நாள் அது
atipar muparakkin 30 antu atchiyil velai illa tintattam, vilaivachi uyarvu ena ekappatta pirachnaikalal nontupona makkal kilarntu ezunta nal atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atu vantatal ni?aiya perukku velai kitaittatu
2. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu
3. அங்கெல்லாம் வாரத்துக்கு 35 மணி நேரத்துக்கு மேல் வேலை பார்க்க வேண்டியதில்லை
ankellam varattukku 35 mani nerattukku mel velai parkka ventiyatillai
4. ஓய்வுபெற்ற ஒரு நீதிபதி, ஒரு கிரிமினல், ரெட்டியின் உறவினரான தற்போதைய அமைச்சர் ஒருவர் என பலர் இடைத்தரகர்களாக வேலை பார்த்துள்ளனர்
oyvupe??a oru nitipati, oru kiriminal, rettiyin u?avinarana ta?potaiya amaichchar oruvar ena palar itaittarakarkalaka velai parttullanar
5. அதிபர் முபாரக்கின் 30 ஆண்டு ஆட்சியில் வேலை இல்லா திண்டாட்டம், விலைவாசி உயர்வு என ஏகப்பட்ட பிரச்னைகளால் நொந்துபோன மக்கள் கிளர்ந்து எழுந்த நாள் அது
atipar muparakkin 30 antu atchiyil velai illa tintattam, vilaivachi uyarvu ena ekappatta pirachnaikalal nontupona makkal kilarntu ezunta nal atu
Tamil to English
English To Tamil