enlarge meaning in tamil
Word: enlarge - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of enlarge in english - make or grow bigger, increase
1. இது குறித்து அந்த லாரியில் சென்ற ராணுவ அதிகாரி ஹிரண்மய் தத்தா உயர் அதிகாரிகளிடம் புகார் செய்துள்ளார்
itu ku?ittu anta lariyil chen?a ranuva atikari hiranmay tatta uyar atikarikalitam pukar cheytullar
2. டி,72 ராணுவ டாங்குகளில் பயன்படும¢ வெடிகுண்டுகளை காயலான் கடையில் ராணுவ அதிகாரி விற்றதும் அது ஜார்க்கண்ட் மாநில நக்சல்கள் கைக்கு போனதும் அம்பலமாகியுள்ளது
ti,72 ranuva tankukalil payanpatuma¢ vetikuntukalai kayalan kataiyil ranuva atikari vi??atum atu jarkkant manila nakchalkal kaikku ponatum ampalamakiyullatu
3. அதிகமான அப்பாவிகளை கொல்லும் தரப்பு இந்த யுத்தத்தில் தோற்கும் என்று அமெரிக்க உயர் அதிகாரி ஒருவர் கணித்துள்ளார்
atikamana appavikalai kollum tarappu inta yuttattil to?kum en?u amerikka uyar atikari oruvar kanittullar
4. 800 கோடி கபளீகரம் செய்த மோசடி வழக்கு தொடர்பாக தலைமறைவாக இருந்த தமிழக காவல் துறையின் உயர்மட்ட அதிகாரி ஒருவரை டெல்லியில் மத்திய புலனாய்வு பிரிவு காவலர்கள் கைது செய்துள்ளனர்
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
5. பத்திரிகையாளர் திலிப் பட்கோங்கர், கல்வியாளர் ராதா குமார், முன்னாள் அதிகாரி எம்
pattirikaiyalar tilip patkonkar, kalviyalar rata kumar, munnal atikari em
develop extend augment broaden magnify lengthen add to build multiply widen inflate boost swell expand distend pyramid dilate expatiate elaborate rise diffuse bulk stretch snowball spread pad aggrandize wax elongate exaggerate heighten mount embroider amplify beef up blow up upsurge give details grow larger jack up jazz up make largercompress decrease lessen narrow abridge cut shorten restrict constrict simplify slump condense curtail halt stop contract lower shrink diminish abbreviate reduce fall decline
Meaning of enlarge in english - make or grow bigger, increase
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
enlargement - perukkm ( பெருக்கம் )
enlargement - perukkm ( பெருக்கம் )
enlargement of the spleen - kentai ( கெண்டை )
enlarged leg - perunkal ( பெருங்கால் )
enlarged leg - perunkal ( பெருங்கால் )
Tamil Examples :
itu ku?ittu anta lariyil chen?a ranuva atikari hiranmay tatta uyar atikarikalitam pukar cheytullar
2. டி,72 ராணுவ டாங்குகளில் பயன்படும¢ வெடிகுண்டுகளை காயலான் கடையில் ராணுவ அதிகாரி விற்றதும் அது ஜார்க்கண்ட் மாநில நக்சல்கள் கைக்கு போனதும் அம்பலமாகியுள்ளது
ti,72 ranuva tankukalil payanpatuma¢ vetikuntukalai kayalan kataiyil ranuva atikari vi??atum atu jarkkant manila nakchalkal kaikku ponatum ampalamakiyullatu
3. அதிகமான அப்பாவிகளை கொல்லும் தரப்பு இந்த யுத்தத்தில் தோற்கும் என்று அமெரிக்க உயர் அதிகாரி ஒருவர் கணித்துள்ளார்
atikamana appavikalai kollum tarappu inta yuttattil to?kum en?u amerikka uyar atikari oruvar kanittullar
4. 800 கோடி கபளீகரம் செய்த மோசடி வழக்கு தொடர்பாக தலைமறைவாக இருந்த தமிழக காவல் துறையின் உயர்மட்ட அதிகாரி ஒருவரை டெல்லியில் மத்திய புலனாய்வு பிரிவு காவலர்கள் கைது செய்துள்ளனர்
800 koti kapalikaram cheyta mochati vazakku totarpaka talaima?aivaka irunta tamizaka kaval tu?aiyin uyarmatta atikari oruvarai telliyil mattiya pulanayvu pirivu kavalarkal kaitu cheytullanar
5. பத்திரிகையாளர் திலிப் பட்கோங்கர், கல்வியாளர் ராதா குமார், முன்னாள் அதிகாரி எம்
pattirikaiyalar tilip patkonkar, kalviyalar rata kumar, munnal atikari em
Synonyms of enlarge
Antonyms of enlarge
Tamil to English
English To Tamil