enlargement meaning in tamil

Word: enlargement - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of enlargement in english - increase, expansion

Meanings in tamil :

As noun :
valarchchi ( வளர்ச்சி )
perukkm ( பெருக்கம் )
மிகுதி
திரண்டதனம்

Identical words :

enlargement of the spleen - kentai ( கெண்டை )

Tamil Examples :

1. ஏனெனில் அந்த துறையின் அபார வளர்ச்சி ஏனைய இந்தியர்களின் வாழ்க்கையில் ஆக்கபூர்வமான தாக்கம் எதையும் ஏற்படுத்தவில்லை என்பது மறுக்க முடியாத உண்மை
enenil anta tu?aiyin apara valarchchi enaiya intiyarkalin vazkkaiyil akkapurvamana takkam etaiyum e?patuttavillai enpatu ma?ukka mutiyata unmai
2. வளர்ச்சி அடைந்த பெரிய நாடுகளில் கனரக வாகனங்களுக்கு தனி சாலைகள் இருக்கின்றன
valarchchi atainta periya natukalil kanaraka vakanankalukku tani chalaikal irukkin?ana
3. இன்னுமொரு சீர்திருத்த அலை வீசினால்தான் இந்தியாவின் வளர்ச்சி விகிதத்தை தக்க வைக்க முடியும் என்று அவர் நம்புகிறார்
innumoru chirtirutta alai vichinaltan intiyavin valarchchi vikitattai takka vaikka mutiyum en?u avar nampuki?ar
4. பொருளாதார சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் முடங்கி கிடப்பதால் நாட்டின் வளர்ச்சி பாதிக்கப்பட்டுள்ளது என்று அநேகமாக எல்லா தரப்பினரும் கூறிவருகின்றனர்
porulatara chirtirutta natavatikkaikal mutanki kitappatal nattin valarchchi patikkappattullatu en?u anekamaka ella tarappinarum ku?ivarukin?anar
5. அந்த வளர்ச்சி இந்தியாவுக்கு அவசியம் தேவை
anta valarchchi intiyavukku avachiyam tevai

Synonyms of enlargement

growth augmentation amplification spread elongation aggrandizement extension

Antonyms of enlargement

decrease compression contraction shortening abridgment lessening reduction shrinkage
Tamil to English
English To Tamil