entailed on the soul and resulting in the enjoyments and sufferings of the present or a future state meaning in tamil

Word: entailed on the soul and resulting in the enjoyments and sufferings of the present or a future state - The english word have 100 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

krumm ( கருமம் )
kiriyai ( கிரியை )
முன்வினை
tozil ( தொழில் )
வைதீகக்கிரியை
இயற்கைச்சொல்
ஆகாயமிருகம்
cheypptuporul ( செயப்படுபொருள் )
ashtakarumam ( அஷ்டகருமம் )

Tamil Examples :

1. கொஞ்சம் ஊக்கம் கொடுத்தால் தேயிலை தொழில் தலைதூக்கும்
koncham ukkam kotuttal teyilai tozil talaitukkum
2. உலகம் முழுவதற்கும் உயர் தொழில் நுட்பத்துடன் கூடிய செல்போன், கேமரா, டெலிவிஷன், மோட்டார் சைக்கிள், கார், சூப், டீ, அச்சு எந்திரம் என்று பல்வேறு பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்து பணம் குவித்த ஜப்பான் இன்று அந்த தொழிற்சாலைகள் அனைத்தையும் வேறு நாடுகளுக்கு இடம் பெயர்க்க தொடங்கியுள்ளது
ulakam muzuvata?kum uyar tozil nutpattutan kutiya chelpon, kemara, telivishan, mottar chaikkil, kar, chup, ti, achchu entiram en?u palve?u porutkalai e??umati cheytu panam kuvitta jappan in?u anta tozi?chalaikal anaittaiyum ve?u natukalukku itam peyarkka totankiyullatu
3. டி தொழில் அதிபர்களின் குரல் ஒட்டுமொத்த இந்தியாவின் குரலாகிவிடாது
ti tozil atiparkalin kural ottumotta intiyavin kuralakivitatu
4. சுட்டுப் போட்டாலும் இந்தியர்களுக்கு வராது என்பதை இங்கு தொழில் தொடங்க வரும் வெளிநாட்டவர் புரிந்து கொள்வதில்லை
chuttup pottalum intiyarkalukku varatu enpatai inku tozil totanka varum velinattavar purintu kolvatillai
5. ஜப்பான் தொழில் கலாசாரத்துக்கும் இந்திய தொழில் கலாசாரத்துக்கும் இடைவெளி இருப்பதால்தான் இப்படி சிக்கல்கள் வருகின்றன என்று சிலர் கூறுகின்றனர்
jappan tozil kalacharattukkum intiya tozil kalacharattukkum itaiveli iruppataltan ippati chikkalkal varukin?ana en?u chilar ku?ukin?anar
Tamil to English
English To Tamil