entanglement meaning in tamil
Word: entanglement - The english word have 12 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of entanglement in english - complication, predicament
1. சில லட்சம் பணத்துக்காக ராணுவ அதிகாரிகள் சிலரே விலை போவது அதன் மீது உயர்ந்த மதிப்பு வைத்துள்ள பொதுமக்களுக்கு அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்தியுள்ளது
chila latcham panattukkaka ranuva atikarikal chilare vilai povatu atan mitu uyarnta matippu vaittulla potumakkalukku atirchchiyai e?patuttiyullatu
2. இப்படி மதுரை ஆதீனத்துக்கு சொந்தமான சொத்துகளின் மதிப்பு பல ஆயிரம் கோடிகள் இருக்கும்
ippati maturai atinattukku chontamana chottukalin matippu pala ayiram kotikal irukkum
3. டாலருக்கு நிகரான ரூபாய் மதிப்பு வரலாறு காணாத அளவில் 57ஐ தொடுவதால் இறக்குமதி கணக்கில் தொகை எகிறுகிறது என்ற வாதம் உண்மைதான்
talarukku nikarana rupay matippu varala?u kanata alavil 57ai totuvatal i?akkumati kanakkil tokai eki?uki?atu en?a vatam unmaitan
4. நிதிப் பற்றாக்குறை, ரூபாய் மதிப்பு சரிவு, கச்சா எண்ணெய் விலை உயர்வு என பல பிரச்னைகளை சந்தித்து வரும் மத்திய அரசு சரியான நேரத்தில் சரியான நடவடிக்கை எடுத்துள்ளது
nitip pa??akku?ai, rupay matippu charivu, kachcha enney vilai uyarvu ena pala pirachnaikalai chantittu varum mattiya arachu chariyana nerattil chariyana natavatikkai etuttullatu
5. நம்முடைய மதிப்பு நமக்கே தெரிவதில்லை
nammutaiya matippu namakke terivatillai
liaison imbroglio affair cobweb jumble tangle complexity tie-up embroilment mess confusion muddle embarrassment mesh knot snare association difficulty intricacy trap toil involvement mix-up intrigue enmeshment ensnarementclarity calm simplicity order organization line peace ease
Meaning of entanglement in english - complication, predicament
Meanings in tamil :
Identical words :
entanglements of births - kanmavalai ( கன்மவலை )
entanglement of the soul with the body - pachupacham ( பசுபாசம் )
entanglements of the soul - pachakkattu ( பாசக்கட்டு )
entanglement of the soul with the body - pachupacham ( பசுபாசம் )
entanglements of the soul - pachakkattu ( பாசக்கட்டு )
Tamil Examples :
chila latcham panattukkaka ranuva atikarikal chilare vilai povatu atan mitu uyarnta matippu vaittulla potumakkalukku atirchchiyai e?patuttiyullatu
2. இப்படி மதுரை ஆதீனத்துக்கு சொந்தமான சொத்துகளின் மதிப்பு பல ஆயிரம் கோடிகள் இருக்கும்
ippati maturai atinattukku chontamana chottukalin matippu pala ayiram kotikal irukkum
3. டாலருக்கு நிகரான ரூபாய் மதிப்பு வரலாறு காணாத அளவில் 57ஐ தொடுவதால் இறக்குமதி கணக்கில் தொகை எகிறுகிறது என்ற வாதம் உண்மைதான்
talarukku nikarana rupay matippu varala?u kanata alavil 57ai totuvatal i?akkumati kanakkil tokai eki?uki?atu en?a vatam unmaitan
4. நிதிப் பற்றாக்குறை, ரூபாய் மதிப்பு சரிவு, கச்சா எண்ணெய் விலை உயர்வு என பல பிரச்னைகளை சந்தித்து வரும் மத்திய அரசு சரியான நேரத்தில் சரியான நடவடிக்கை எடுத்துள்ளது
nitip pa??akku?ai, rupay matippu charivu, kachcha enney vilai uyarvu ena pala pirachnaikalai chantittu varum mattiya arachu chariyana nerattil chariyana natavatikkai etuttullatu
5. நம்முடைய மதிப்பு நமக்கே தெரிவதில்லை
nammutaiya matippu namakke terivatillai
Synonyms of entanglement
Antonyms of entanglement
Tamil to English
English To Tamil