epithet of nala raja meaning in tamil

Word: epithet of nala raja - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nitatan ( நிடதன் )
நிடதர்கோன்
nalan ( நளன் )

Tamil Examples :

1. கட்சிக் கொள்கைக்கு முரண்பட்ட விஷயங்கள் வரும்போது எதிர்வாதம் புரிவதை தவிர ஏனைய எல்லா நேரங்களிலும் மக்கள் நலன் மட்டுமே அவர்களை வழிநடத்த வேண்டும் என்பது இந்த அமைப்பை தோற்றுவித்தவர்கள் கண்ட கனவு
katchik kolkaikku muranpatta vishayankal varumpotu etirvatam purivatai tavira enaiya ella nerankalilum makkal nalan mattume avarkalai vazinatatta ventum enpatu inta amaippai to??uvittavarkal kanta kanavu
2. மூத்த சென்னை வழக்கறிஞர் அரவிந்த் தத்தார் செபியின் சார்பில் ஆஜராகி மேற்படி மேதைகள் சகாராவின் நலன் காக்க முன்வைத்த புதுப்புது சட்ட விளக்கங்களை ஒவ்வொன்றாக தகர்த்தார்
mutta chennai vazakka?inar aravint tattar chepiyin charpil ajaraki me?pati metaikal chakaravin nalan kakka munvaitta putupputu chatta vilakkankalai ovvon?aka takarttar
3. தனிநபர் நலனை விட குடும்ப நலன் பெரிது; அதனிலும் பெரிது ஊர் நலன்; அதைவிடவும் முக்கியமானது ஒட்டுமொத்த சமுதாய நலன் என்ற தத்துவத்துக்கு உயிரூட்ட அனைவரும் இணைந்து செயல்பட்டால் மட்டுமே தென் தமிழகத்தின் எதிர்காலமாவது வளமாக அமையும்
taninapar nalanai vita kutumpa nalan peritu; atanilum peritu ur nalan; ataivitavum mukkiyamanatu ottumotta chamutaya nalan en?a tattuvattukku uyirutta anaivarum inaintu cheyalpattal mattume ten tamizakattin etirkalamavatu valamaka amaiyum
4. அவர்களும் பொதுமக்களின் நலன் கருதி முடிவை கைவிட்டது துணிச்சலான செயல்
avarkalum potumakkalin nalan karuti mutivai kaivittatu tunichchalana cheyal
5. பொது நலன் கருதி செயல்படுத்தப்படும் திட்டங்களால் சிலருக்கு பாதிப்பு நேர்வதை தவிர்ப்பது சாத்தியமல்ல
potu nalan karuti cheyalpatuttappatum tittankalal chilarukku patippu nervatai tavirppatu chattiyamalla
Tamil to English
English To Tamil