equivalent meaning in tamil
Word: equivalent - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, nounin english.
Meaning of equivalent in english - same, similar, equal, counterpart
1. இவர்கள் அனைவருக்கும் பொதுவான சாயல் இருக்கிறது
ivarkal anaivarukkum potuvana chayal irukki?atu
2. நிறைய படித்தவர்கள் மத்தியிலும் ‘உண்மையான பெயர், முகவரியை மறைத்து போலி பெயர்களில் இணையத்தில் என்ன செய்தாலும் யாராலும் கண்டுபிடிக்க முடியாது’ என்ற எண்ணம் நிலவுகிறது
ni?aiya patittavarkal mattiyilum ‘unmaiyana peyar, mukavariyai ma?aittu poli peyarkalil inaiyattil enna cheytalum yaralum kantupitikka mutiyatu’ en?a ennam nilavuki?atu
3. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
4. ஆனால் இத்தனை போலி சான்றிதழ் வாங்கியவருக்கு அதொன்றும் பிரச்னையாகத் தெரியவில்லை
anal ittanai poli chan?itaz vankiyavarukku aton?um pirachnaiyakat teriyavillai
5. ஆனால் ராகவ ராஜா என்ற போலி பெயரில், போலி அப்பா, போலி அம்மா, போலி சான்றிதழ்கள் துணையோடு வாழ்ந்த பிட்டியிடம் அத்தனையும் இருந்திருக்கிறது
anal rakava raja en?a poli peyaril, poli appa, poli amma, poli chan?itazkal tunaiyotu vaznta pittiyitam attanaiyum iruntirukki?atu
identical comparable corresponding proportionate tantamount commensurate even agnate correspondent like reciprocal duplicate correlative carbon convertible copy parallel substitute ditto akin alike analogous homologous indistinguishable interchangeable synonymous of a kind same difference opposite obverse twin peer match carbon copy dead ringerdissimilar opposite unlike changeable different unequal mismatched
Meaning of equivalent in english - same, similar, equal, counterpart
Meanings in tamil :
Identical words :
equivalent to under - kiz ( கீழ் )
equivalent to - pirati ( பிரதி )
equivalent to - pirati ( பிரதி )
Tamil Examples :
ivarkal anaivarukkum potuvana chayal irukki?atu
2. நிறைய படித்தவர்கள் மத்தியிலும் ‘உண்மையான பெயர், முகவரியை மறைத்து போலி பெயர்களில் இணையத்தில் என்ன செய்தாலும் யாராலும் கண்டுபிடிக்க முடியாது’ என்ற எண்ணம் நிலவுகிறது
ni?aiya patittavarkal mattiyilum ‘unmaiyana peyar, mukavariyai ma?aittu poli peyarkalil inaiyattil enna cheytalum yaralum kantupitikka mutiyatu’ en?a ennam nilavuki?atu
3. அவர் பெயரிலேயே ஒரு வெளிநாட்டு தமிழன் போலி வலைப்பூ உருவாக்கி நடுங்க வைக்கும் வார்த்தைகளால் விஷம் கக்கியது தமிழ் இணையத்துக்கு புதிய அனுபவம்
avar peyarileye oru velinattu tamizan poli valaippu uruvakki natunka vaikkum varttaikalal visham kakkiyatu tamiz inaiyattukku putiya anupavam
4. ஆனால் இத்தனை போலி சான்றிதழ் வாங்கியவருக்கு அதொன்றும் பிரச்னையாகத் தெரியவில்லை
anal ittanai poli chan?itaz vankiyavarukku aton?um pirachnaiyakat teriyavillai
5. ஆனால் ராகவ ராஜா என்ற போலி பெயரில், போலி அப்பா, போலி அம்மா, போலி சான்றிதழ்கள் துணையோடு வாழ்ந்த பிட்டியிடம் அத்தனையும் இருந்திருக்கிறது
anal rakava raja en?a poli peyaril, poli appa, poli amma, poli chan?itazkal tunaiyotu vaznta pittiyitam attanaiyum iruntirukki?atu
Synonyms of equivalent
Antonyms of equivalent
Tamil to English
English To Tamil