erase meaning in tamil
Word: erase - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of erase in english - remove, rub out
1. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
2. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
3. * போலி ரூபாய் நோட்டுகள் புழக்கம் வெகுவாக குறைய வாய்ப்பு அதிகம்
* poli rupay nottukal puzakkam vekuvaka ku?aiya vayppu atikam
4. அதன் வேலைப்பளுவும் இதனால் குறைய வாய்ப்பு உள்ளது
atan velaippaluvum itanal ku?aiya vayppu ullatu
5. தேசிய மருந்து விலை ஆணையம் (என்பிபிஏ) எடுத்துள்ள முடிவின்படி இன்னும் சில வாரங்களில் இந்நோய்களுக்கான மருந்துகளின் விலை 10லிருந்து 35 சதவீதம் அளவுக்கு குறைய வாய்ப்பிருக்கிறது
techiya maruntu vilai anaiyam (enpipie) etuttulla mutivinpati innum chila varankalil innoykalukkana maruntukalin vilai 10liruntu 35 chatavitam alavukku ku?aiya vayppirukki?atu
wipe out expunge obliterate abolish eliminate negate delete efface trim cut excise blank dispatch nullify strike blot kill extirpate withdraw gut cancel launder annul black out cut out stamp out strike out X-out blue pencil cross out disannul scratch outcreate construct ratify validate permit insert build lose keep retain allow add
Meaning of erase in english - remove, rub out
Meanings in tamil :
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
உரைக்க
அழிக்க
கொல்ல
துலக்க
எண்ணெய்முதலியதேய்க்க
துடை க்க
சிறிது சிறிதாகக்கொடுக்க
கிறது
ந்தது
தேயும்
தேய
உரைய
kuṟaiya ( குறைய )
kalaikuṟaiya ( கலைகுறைய )
கன் மந்தேய
இளைக்க
கழிய
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
உரைக்க
அழிக்க
கொல்ல
துலக்க
எண்ணெய்முதலியதேய்க்க
துடை க்க
சிறிது சிறிதாகக்கொடுக்க
கிறது
ந்தது
தேயும்
தேய
உரைய
kuṟaiya ( குறைய )
kalaikuṟaiya ( கலைகுறைய )
கன் மந்தேய
இளைக்க
கழிய
Identical words :
Tamil Examples :
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
2. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
3. * போலி ரூபாய் நோட்டுகள் புழக்கம் வெகுவாக குறைய வாய்ப்பு அதிகம்
* poli rupay nottukal puzakkam vekuvaka ku?aiya vayppu atikam
4. அதன் வேலைப்பளுவும் இதனால் குறைய வாய்ப்பு உள்ளது
atan velaippaluvum itanal ku?aiya vayppu ullatu
5. தேசிய மருந்து விலை ஆணையம் (என்பிபிஏ) எடுத்துள்ள முடிவின்படி இன்னும் சில வாரங்களில் இந்நோய்களுக்கான மருந்துகளின் விலை 10லிருந்து 35 சதவீதம் அளவுக்கு குறைய வாய்ப்பிருக்கிறது
techiya maruntu vilai anaiyam (enpipie) etuttulla mutivinpati innum chila varankalil innoykalukkana maruntukalin vilai 10liruntu 35 chatavitam alavukku ku?aiya vayppirukki?atu
Synonyms of erase
Antonyms of erase
Tamil to English
English To Tamil