ether meaning in tamil
Word: ether - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of ether in english - empyrean
1. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
2. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
3. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
4. குழந்தையால் அதை ஜீரணிக்க முடியாது என்று நினைத்துக் கொண்டு பசும்பாலில் தண்ணீர் கலந்து காய்ச்சி புகட்டுவதும், தேன் கலந்த தீர்த்தம் கொடுப்பதும் நமது நாட்டில் பரவலாக நடக்கிறது
kuzantaiyal atai jiranikka mutiyatu en?u ninaittuk kontu pachumpalil tannir kalantu kaychchi pukattuvatum, ten kalanta tirttam kotuppatum namatu nattil paravalaka natakki?atu
5. எல்லா நல்ல விஷயங்களும் ஒருநாள் நிறைவு பெறும் என்ற நியதிக்கு விதிவிலக்கு கிடையாதுதானே
ella nalla vishayankalum orunal ni?aivu pe?um en?a niyatikku vitivilakku kitaiyatutane
firmament cosmos sky paradise
Meaning of ether in english - empyrean
Meanings in tamil :
putkaram ( புட்கரம் )
புஷ்கரம்
ஆகாயம்
tirttam ( தீர்த்தம் )
tamaraippu ( தாமரைப்பூ )
யானைக்கைநுனி
katkam ( கட்கம் )
fulness as புஷ்கலம்
புஷ்கரம்
ஆகாயம்
tirttam ( தீர்த்தம் )
tamaraippu ( தாமரைப்பூ )
யானைக்கைநுனி
katkam ( கட்கம் )
fulness as புஷ்கலம்
Identical words :
etherial regions - napam ( நபம் )
ethereal regions - kaym ( காயம் )
ethereal expanse - prppaz ( பரப்பாழ் )
ether at large - makakacham ( மகாகாசம் )
ethereal regions - kaym ( காயம் )
ethereal expanse - prppaz ( பரப்பாழ் )
ether at large - makakacham ( மகாகாசம் )
Tamil Examples :
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
2. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
3. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
4. குழந்தையால் அதை ஜீரணிக்க முடியாது என்று நினைத்துக் கொண்டு பசும்பாலில் தண்ணீர் கலந்து காய்ச்சி புகட்டுவதும், தேன் கலந்த தீர்த்தம் கொடுப்பதும் நமது நாட்டில் பரவலாக நடக்கிறது
kuzantaiyal atai jiranikka mutiyatu en?u ninaittuk kontu pachumpalil tannir kalantu kaychchi pukattuvatum, ten kalanta tirttam kotuppatum namatu nattil paravalaka natakki?atu
5. எல்லா நல்ல விஷயங்களும் ஒருநாள் நிறைவு பெறும் என்ற நியதிக்கு விதிவிலக்கு கிடையாதுதானே
ella nalla vishayankalum orunal ni?aivu pe?um en?a niyatikku vitivilakku kitaiyatutane
Synonyms of ether
Tamil to English
English To Tamil