etiquette meaning in tamil

Word: etiquette - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of etiquette in english - manners, politeness

Meanings in tamil :

As noun :
mempatu ( மேம்பாடு )
chiṟppu ( சிறப்பு )
அல ங்காரம்
makimai ( மகிமை )
menmai ( மேன்மை )
vichesham ( விசேஷம் )
that which is specific as opposed to the gene ric பொது
chiṟappuppeyar ( சிறப்புப்பெயர் )
arumai ( அருமை )
uṟchavam ( உற்சவம் )
upacharam ( உபசாரம் )

Tamil Examples :

1. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
2. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu

Synonyms of etiquette

dignity code protocol form mores decorum civility deportment customs propriety courtesy seemliness decency convention usage politesse social graces rules formalities amenities suavities good behavior proper behavior

Antonyms of etiquette

bad manners impropriety indecency discourtesy impoliteness rudeness
Tamil to English
English To Tamil