evasion meaning in tamil
Word: evasion - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of evasion in english - escape, avoidance
1. நாட்டு நலனை பலி கொடுத்து சுயநலத்துடன் செயல்பட்டதாகவும் குறை கூறியிருக்கிறது
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. சமூகத்தையும் குறை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
chamukattaiyum ku?ai chollamal irukka mutiyatu
3. ஆக்கிரமித்த பகுதிகளுக்கு மின்சார இணைப்பு, சாலை, குடிநீர் குழாய், ரேஷன் கடை, வாக்காளர் அட்டை எல்லாமும் கொடுத்த அதிகாரிகளையும் அவர்களுக்கு உத்தரவிட்ட அரசியல்வாதிகளையும் எவரும் குறை சொல்வதில்லை
akkiramitta pakutikalukku minchara inaippu, chalai, kutinir kuzay, reshan katai, vakkalar attai ellamum kotutta atikarikalaiyum avarkalukku uttaravitta arachiyalvatikalaiyum evarum ku?ai cholvatillai
4. ஆனால் எந்த நாடும் குறை சொல்ல முடியாத ஏற்பாடுகள்
anal enta natum ku?ai cholla mutiyata e?patukal
5. இரண்டு அமெரிக்க பத்திரிகைகளும் இந்திய பிரதமரை குறை சொல்லி எழுதியதால் சர்வதேச அளவில் ஒரு அதிர்வும் உண்டாகவில்லை
irantu amerikka pattirikaikalum intiya piratamarai ku?ai cholli ezutiyatal charvatecha alavil oru atirvum untakavillai
prevarication slip artifice pretext ditch lie trickery routine dodge evasiveness excuse sophism cunning equivocation shift ruse stall sophistry quibble subterfuge circumvention run-around stonewall dodging shirking shunning shuffling jive obliqueness elusion cop-out equivocating eschewal evading fancy footwork fudging fugivitenessfrankness honesty reality openness truth directness facing
Meaning of evasion in english - escape, avoidance
Meanings in tamil :
tttu ( தட்டு )
கிறேன்
தட்டினேன்
ven ( வேன் )
தட்ட
கதவைத்தட்ட
அறைய
தட்டிய திர்க்க
விலக்க
கொட்ட
தடுக்க
புரட்ட
குலைக்க
தட்டுகை
kuṟai ( குறை )
கிட்டுகை
purttu ( புரட்டு )
upayam ( உபாயம் )
பயிர்த்தாள்
முட்டுதல்
tttm ( தட்டம் )
vattam ( வட்டம் )
தேர்நடு
பரண்தட்டு
மேன்முகப்புத்தட்டு
சிவிகைமுதலியவற்றின்தட்டு
மேனிலை
மரக்கலத்தட்டு
சம நிலம்
கிறேன்
தட்டினேன்
ven ( வேன் )
தட்ட
கதவைத்தட்ட
அறைய
தட்டிய திர்க்க
விலக்க
கொட்ட
தடுக்க
புரட்ட
குலைக்க
தட்டுகை
kuṟai ( குறை )
கிட்டுகை
purttu ( புரட்டு )
upayam ( உபாயம் )
பயிர்த்தாள்
முட்டுதல்
tttm ( தட்டம் )
vattam ( வட்டம் )
தேர்நடு
பரண்தட்டு
மேன்முகப்புத்தட்டு
சிவிகைமுதலியவற்றின்தட்டு
மேனிலை
மரக்கலத்தட்டு
சம நிலம்
Tamil Examples :
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. சமூகத்தையும் குறை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
chamukattaiyum ku?ai chollamal irukka mutiyatu
3. ஆக்கிரமித்த பகுதிகளுக்கு மின்சார இணைப்பு, சாலை, குடிநீர் குழாய், ரேஷன் கடை, வாக்காளர் அட்டை எல்லாமும் கொடுத்த அதிகாரிகளையும் அவர்களுக்கு உத்தரவிட்ட அரசியல்வாதிகளையும் எவரும் குறை சொல்வதில்லை
akkiramitta pakutikalukku minchara inaippu, chalai, kutinir kuzay, reshan katai, vakkalar attai ellamum kotutta atikarikalaiyum avarkalukku uttaravitta arachiyalvatikalaiyum evarum ku?ai cholvatillai
4. ஆனால் எந்த நாடும் குறை சொல்ல முடியாத ஏற்பாடுகள்
anal enta natum ku?ai cholla mutiyata e?patukal
5. இரண்டு அமெரிக்க பத்திரிகைகளும் இந்திய பிரதமரை குறை சொல்லி எழுதியதால் சர்வதேச அளவில் ஒரு அதிர்வும் உண்டாகவில்லை
irantu amerikka pattirikaikalum intiya piratamarai ku?ai cholli ezutiyatal charvatecha alavil oru atirvum untakavillai
Synonyms of evasion
Antonyms of evasion
Tamil to English
English To Tamil