exhibit meaning in tamil

Word: exhibit - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of exhibit in english - viewing, presentation, put on view, present

Meanings in tamil :

kanpikka ( காண்பிக்க )
காட்ட
terivikka ( தெரிவிக்க )
chuttikkatta ( சுட்டிக்காட்ட )

Identical words :

As noun :
exhibition - pirapanchavirutti ( பிரபஞ்சவிருத்தி )
exhibition of new art - aṟankeṟṟam ( அறங்கேற்றம் )
exhibiting signs of fierceness - utalal ( உடலல் )
exhibition of drumming - kottumuzakku ( கொட்டுமுழக்கு )
exhibition of maya in the varieties of created things - pirapanchavilacham ( பிரபஞ்சவிலாசம் )

Tamil Examples :

1. அதாவது எந்த தரப்பை சேர்ந்தவர்களும் எதிர்ப்பு தெரிவிக்க முடியாத விஷயமாக இருந்தால் பேசலாம்
atavatu enta tarappai cherntavarkalum etirppu terivikka mutiyata vishayamaka iruntal pechalam
2. அதற்கு மறுப்பு தெரிவிக்க பிரதமர் அலுவலகம் காட்டிய அவசரம் ஆச்சரியமாக கவனிக்கப்பட்டது
ata?ku ma?uppu terivikka piratamar aluvalakam kattiya avacharam achchariyamaka kavanikkappattatu
3. எஃப் கணக்கு விவரத்தை தெரிவிக்க வேண்டும்
ehp kanakku vivarattai terivikka ventum
4. அனைத்து திசைகளில் இருந்தும் அழுத்தம் கொடுத்த போதிலும் குஜராத் கலவரங்களுக்காக வருத்தம் தெரிவிக்க முன்வராத மோடி அதன் பார்வையில் கம்பீரமான இந்து தலைவராக தோன்றுவதில் வியப்பில்லை
anaittu tichaikalil iruntum azuttam kotutta potilum kujarat kalavarankalukkaka varuttam terivikka munvarata moti atan parvaiyil kampiramana intu talaivaraka ton?uvatil viyappillai
5. கிணறு தோண்டும் நிலத்தின் சொந்தக்காரர் 15 நாட்களுக்கு முன்பே உள்ளூராட்சி மன்றத்துக்கு தகவல் தெரிவிக்க வேண்டும்; துளையிடும் கருவியை இயக்கும் நிறுவனம் அதன் பணியை பதிவு செய்ய வேண்டும்; வேலை முடிந்ததும் முறையாக துளையை மூட வேண்டும்; வேலை தொடங்கியது முதல் முடியும் வரை நில உரிமையாளர் பெயர், துளையிடுபவர் பெயர், அனுமதி அளித்த அதிகாரி பெயர் ஆகிய விவரங்களுடன் எச்சரிக்கைப் பலகை வைக்க வேண்டும் & என்று அடுக்கடுக்காக சில வழிமுறைகளை அறிவித்தது
kina?u tontum nilattin chontakkarar 15 natkalukku munpe ulluratchi man?attukku takaval terivikka ventum; tulaiyitum karuviyai iyakkum ni?uvanam atan paniyai pativu cheyya ventum; velai mutintatum mu?aiyaka tulaiyai muta ventum; velai totankiyatu mutal mutiyum varai nila urimaiyalar peyar, tulaiyitupavar peyar, anumati alitta atikari peyar akiya vivarankalutan echcharikkaip palakai vaikka ventum & en?u atukkatukkaka chila vazimu?aikalai a?ivittatu

Synonyms of exhibit

performance model display fair show exposition exhibition illustration reveal express feature manifest indicate evince flaunt demonstrate advertise illustrate disclose disport parade offer expose flash proclaim evidence mark brandish show and tell show off trot out showcase let it all hang out make clear make plain ostend parade wares roll out strut stuff

Antonyms of exhibit

concealment hiding cover hide obscure
Tamil to English
English To Tamil