expertness meaning in tamil

Word: expertness - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
utattam ( ஊடாட்டம் )
pzkkm ( பழக்கம் )
vzkkm ( வழக்கம் )
appiyacham ( அப்பியாசம் )
aṟimukam ( அறிமுகம் )
chamarttu ( சமர்த்து )
சாதுத்துவம்

Tamil Examples :

1. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
2. இந்த வழிகளை அவர்களுக்கு அறிமுகம் செய்துவைத்த இந்தியா தனது வேர்களை விட்டு விலகி மேற்கத்திய கலாசாரத்தை காப்பியடித்ததால் பெரும் பாதிப்புக்கு உள்ளாகியிருக்கிறது
inta vazikalai avarkalukku a?imukam cheytuvaitta intiya tanatu verkalai vittu vilaki me?kattiya kalacharattai kappiyatittatal perum patippukku ullakiyirukki?atu
3. நாலுக்கும் ஆறுக்கும் உள்ளாடை தெரிய சுழன்றாடும் அம்மணிகளை உக்ரைனில் இருந்து வரவழைத்து அறிமுகம் செய்தபோதே நாமெல்லாம் புரிந்து கொண்டிருக்க வேண்டும் இது நவீன திருவிளையாடல் என்று
nalukkum a?ukkum ullatai teriya chuzan?atum ammanikalai ukrainil iruntu varavazaittu a?imukam cheytapote namellam purintu kontirukka ventum itu navina tiruvilaiyatal en?u
4. ஆட்சி மாறியதும், மேற்படி தலைவர் படம் போட்ட நோட்டுகள் செல்லாதென அறிவித்து புதிய தலைவர்களை அறிமுகம் செய்ய புதிய அரசு முன்வரலாம்
atchi ma?iyatum, me?pati talaivar patam potta nottukal chellatena a?ivittu putiya talaivarkalai a?imukam cheyya putiya arachu munvaralam
5. இதற்குமேல் இரண்டாக பிரிக்க முடியாத வஸ்து என்று கிறிஸ்து பிறப்பதற்கு 530 ஆண்டுகள் முன்னதாக டெமாக்ரடிஸ் என்ற கிரேக்க அறிஞர் அணுவை அறிமுகம் செய்தார்
ita?kumel irantaka pirikka mutiyata vastu en?u ki?istu pi?appata?ku 530 antukal munnataka temakratis en?a kirekka a?inar anuvai a?imukam cheytar
Tamil to English
English To Tamil