exposition meaning in tamil
Word: exposition - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of exposition in english - written description, fair
1. போன் கால், எஸ்எம்எஸ், இமெயில் பதிவுகள் நிரந்தரமானவை என்பது பலருக்கு தெரியாது
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
3. முதலில் ரூ 3 கோடியும் ஜாமீன் கொடுத்த பிறகு ரூ 7 கோடியும் கொடுப்பதாக பேச்சு
mutalil ru 3 kotiyum jamin kotutta pi?aku ru 7 kotiyum kotuppataka pechchu
4. ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களுக்கு கட்டணங்கள் நிர்ணயிக்க தொழிற்சங்கங்களுடன் தமிழக அரசு பேச்சு நடத்தி வருவதாக செய்தி வந்துள்ளது
atto rikshakkalukku kattanankal nirnayikka tozi?chankankalutan tamizaka arachu pechchu natatti varuvataka cheyti vantullatu
5. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
comment essay elucidation text paper disquisition thesis critique interpretation dissertation story review discourse theme details statement commentary exegesis presentation composition editorial explanation illustration construction tract report article annotation treatise account delineation study explication analysis tale enunciation piece discussion monograph history exposé position paper expounding enucleation construal tractate marketplace pageant show showing circus mart production exhibition bazaar demonstration displayquiet silence concealment
Meaning of exposition in english - written description, fair
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
3. முதலில் ரூ 3 கோடியும் ஜாமீன் கொடுத்த பிறகு ரூ 7 கோடியும் கொடுப்பதாக பேச்சு
mutalil ru 3 kotiyum jamin kotutta pi?aku ru 7 kotiyum kotuppataka pechchu
4. ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களுக்கு கட்டணங்கள் நிர்ணயிக்க தொழிற்சங்கங்களுடன் தமிழக அரசு பேச்சு நடத்தி வருவதாக செய்தி வந்துள்ளது
atto rikshakkalukku kattanankal nirnayikka tozi?chankankalutan tamizaka arachu pechchu natatti varuvataka cheyti vantullatu
5. அசாமி மொழி பேசும் பெரும்பான்மை மக்களுக்கு இந்த மூன்று பிரிவினரோடும் உறவுமில்லை பகையுமில்லை
achami mozi pechum perumpanmai makkalukku inta mun?u pirivinarotum u?avumillai pakaiyumillai
Synonyms of exposition
Antonyms of exposition
Tamil to English
English To Tamil