extension meaning in tamil
Word: extension - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of extension in english - enlargement, continuation
1. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
delay increase development expansion postponement purview sweep production supplement radius arm stretch broadening amplification span addition adjunct spread branch scope protraction annex reach appendix augmentation extent compass prolongation elongation orbit appendage addendum wing continuing lengthening widening stretching dilatation distension drawing outdecrease shortening lessening subtraction abbreviation abridgment compression contraction curtailment reduction base
Meaning of extension in english - enlargement, continuation
Identical words :
extension of reputation - kirttippiratapam ( கீர்த்திப்பிரதாபம் )
extension or duration - nil ( நீள )
extension of a verandah roof - patti ( பத்தி )
extension or improvement of mind - manovirutti ( மனோவிருத்தி )
extension or duration - nil ( நீள )
extension of a verandah roof - patti ( பத்தி )
extension or improvement of mind - manovirutti ( மனோவிருத்தி )
Tamil Examples :
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
Synonyms of extension
Antonyms of extension
Tamil to English
English To Tamil