extent meaning in tamil

Word: extent - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of extent in english - range, magnitude

Meanings in tamil :

As noun :
kanippu ( கணிப்பு )
mattuttittam ( மட்டுத்திட்டம் )
யோக்கி யம்
alvu ( அளவு )

Identical words :

extent of ones power - alavitai ( அளவிடை )
extent or measure of any line or direction parallel wit the diameter - kuṟukkalavu ( குறுக்களவு )
extent of seven lengths - chingkam ( சிங்கம் )
extent of a circum ference - chuṟṟalavu ( சுற்றளவு )
extent or measure of land for grain - nilaipparappu ( நிலைப்பரப்பு )
extent of a subject - prppu ( பரப்பு )
extent of time or place - pariyantam ( பரியந்தம் )
extent or mass of human beings - makkatparappu ( மக்கட்பரப்பு )

Tamil Examples :

1. அதிலும், 4 மாநில தேர்தல் குறித்த கருத்துக் கணிப்பு வெளியான நேரத்தில் இவ்வாறு பேட்டியளித்துள்ளார்
atilum, 4 manila tertal ku?itta karuttuk kanippu veliyana nerattil ivva?u pettiyalittullar
2. இவ்வளவு மக்கள் தொகையைக் கொண்ட டெல்லியில் பெண்களின் நிலை குறித்து அறிய பஞ்சாப், அரியானா, டெல்லி மாநில தொழில் வர்த்தக சபை சார்பில் மாணவிகள், பணிபுரியும் பெண்கள், படித்து முடித்து வேலைவாய்ப்பை எதிர்பார்த்து காத்திருப்பவர்கள் என பல்வேறு பிரிவைச் சேர்ந்தவர்களிடம் கருத்து கணிப்பு நடத்தப்பட்டது
ivvalavu makkal tokaiyaik konta telliyil penkalin nilai ku?ittu a?iya panchap, ariyana, telli manila tozil varttaka chapai charpil manavikal, panipuriyum penkal, patittu mutittu velaivayppai etirparttu kattiruppavarkal ena palve?u pirivaich cherntavarkalitam karuttu kanippu natattappattatu

Synonyms of extent

breadth term length degree intensity expansion matter amount measure duration scope quantity size purview neighborhood proportions tract sweep sphere radius leeway ambit span dimensions area stretch vicinity width mass territory play proliferation reach expanse volume capaciousness compass tune bulk extension space orbit limit amplitude time order admeasurement bounds wideness spaciousness elbowroom
Tamil to English
English To Tamil