extol meaning in tamil
Word: extol - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of extol in english - sing the praises of
1. ‘நான் ஆடாத ஆட்டம் இல்லை, போகாத பயிற்சி இல்லை, எனக்கு இந்த பிரச்னையே ஏற்பட்டது இல்லை’ என்று உன்முக்த் படிக்கும் ஸ்டீபன்ஸ் காலேஜ் பிரின்சிபலை கேட்டுள்ளார் கீர்த்தி
‘nan atata attam illai, pokata payi?chi illai, enakku inta pirachnaiye e?pattatu illai’ en?u unmukt patikkum stipans kalej pirinchipalai kettullar kirtti
2. கீர்த்தி ஆசாத் அதை சுட்டிக் காட்டுகிறார்
kirtti achat atai chuttik kattuki?ar
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
glorify applaud eulogize commend exalt acclaim celebrate hymn magnify root bless rave stroke push boost panegyrize brag about cry up give a boost to givea bouquet hand it to hats off to hear it for make much of pay tribute tocastigate condemn humiliate blame censure disapprove denounce decrease criticize debase
Meaning of extol in english - sing the praises of
Meanings in tamil :
Identical words :
extolling - pukazntettal ( புகழ்ந்தேத்தல் )
extolling the jungle of the sylvan goddess - katuvazttu ( காடுவாழ்த்து )
extolling the jungle of the sylvan goddess - katuvazttu ( காடுவாழ்த்து )
Tamil Examples :
‘nan atata attam illai, pokata payi?chi illai, enakku inta pirachnaiye e?pattatu illai’ en?u unmukt patikkum stipans kalej pirinchipalai kettullar kirtti
2. கீர்த்தி ஆசாத் அதை சுட்டிக் காட்டுகிறார்
kirtti achat atai chuttik kattuki?ar
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Synonyms of extol
Antonyms of extol
Tamil to English
English To Tamil