extraordinary event meaning in tamil
Word: extraordinary event - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. எனவே, ஏதாவது அதிசயம் நடந்தால் தவிர ஆந்திராவில் காங்கிரஸ் அரசின் வீழ்ச்சியை தடுக்க முடியாது
enave, etavatu atichayam natantal tavira antiravil kankiras arachin vizchchiyai tatukka mutiyatu
2. ஆனாலும் அதிசயம் நடக்காதா என்ற நப்பாசையில் அடியெடுத்து முன்வைத்தன
analum atichayam natakkata en?a nappachaiyil atiyetuttu munvaittana
3. பெல்ட்டில் வளைந்த கத்தி செருகியிருக்கும் கூர்க்காக்கள் மொத்தமாக காணாமல் போனது அதிசயம்
pelttil valainta katti cherukiyirukkum kurkkakkal mottamaka kanamal ponatu atichayam
4. மற்ற நாட்டு அணிகளை அடிக்கடி வீழ்த்தும் அதிசயம் அதில் மட்டுமே நடப்பதால் தான் அமோக ஆதரவு
ma??a nattu anikalai atikkati vizttum atichayam atil mattume natappatal tan amoka ataravu
Tamil Examples :
enave, etavatu atichayam natantal tavira antiravil kankiras arachin vizchchiyai tatukka mutiyatu
2. ஆனாலும் அதிசயம் நடக்காதா என்ற நப்பாசையில் அடியெடுத்து முன்வைத்தன
analum atichayam natakkata en?a nappachaiyil atiyetuttu munvaittana
3. பெல்ட்டில் வளைந்த கத்தி செருகியிருக்கும் கூர்க்காக்கள் மொத்தமாக காணாமல் போனது அதிசயம்
pelttil valainta katti cherukiyirukkum kurkkakkal mottamaka kanamal ponatu atichayam
4. மற்ற நாட்டு அணிகளை அடிக்கடி வீழ்த்தும் அதிசயம் அதில் மட்டுமே நடப்பதால் தான் அமோக ஆதரவு
ma??a nattu anikalai atikkati vizttum atichayam atil mattume natappatal tan amoka ataravu
Tamil to English
English To Tamil