eyanar meaning in tamil
Word: eyanar - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. அப்சல் குரு தாக்கல் செய்த அப்பீல் மனுவை சுப்ரீம் கோர்ட் தள்ளுபடி செய்து மரண தண்டனையை ஊர்ஜிதம் செய்த 2005ம் ஆண்டிலேயே தூக்கில் போட்டிருந்தால் சட்டம் அதன் கடமையை செய்ததாக பெரும்பாலான மக்கள் தலையசைத்து ஆமோதித்து விட்டு அடுத்த வேலைகளை தொடர்ந்திருப்பார்கள்
apchal kuru takkal cheyta appil manuvai chuprim kort tallupati cheytu marana tantanaiyai urjitam cheyta 2005m antileye tukkil pottiruntal chattam atan katamaiyai cheytataka perumpalana makkal talaiyachaittu amotittu vittu atutta velaikalai totarntirupparkal
2. எனினும், கசாப், அப்சல் குரு விஷயத்தில் இந்த நடைமுறை பின்பற்றப்படவில்லை என்று சர்ச்சை கிளம்பியது
eninum, kachap, apchal kuru vishayattil inta nataimu?ai pinpa??appatavillai en?u charchchai kilampiyatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
apchal kuru takkal cheyta appil manuvai chuprim kort tallupati cheytu marana tantanaiyai urjitam cheyta 2005m antileye tukkil pottiruntal chattam atan katamaiyai cheytataka perumpalana makkal talaiyachaittu amotittu vittu atutta velaikalai totarntirupparkal
2. எனினும், கசாப், அப்சல் குரு விஷயத்தில் இந்த நடைமுறை பின்பற்றப்படவில்லை என்று சர்ச்சை கிளம்பியது
eninum, kachap, apchal kuru vishayattil inta nataimu?ai pinpa??appatavillai en?u charchchai kilampiyatu
Tamil to English
English To Tamil