eye meaning in tamil
Word: eye - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of eye in english - judgment, opinion, optical organ of an animate being, gaze at, scrutinize
1. ஒரு தேர்தலில் வென்ற கட்சி அடுத்த தேர்தலில் தோற்கடிக்கப்படுவது நாடு முழுவதும் வாடிக்கையாகி வருகிறது
oru tertalil ven?a katchi atutta tertalil to?katikkappatuvatu natu muzuvatum vatikkaiyaki varuki?atu
2. டெல்லி மாநகராட்சி தேர்தலில் பாரதிய ஜனதா கட்சி அமோக வெற்றி பெற்றுள்ளது
telli manakaratchi tertalil paratiya janata katchi amoka ve??i pe??ullatu
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. பாரதிய ஜனதா கட்சி தலைமை வகிக்கும் தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி வசம் 28 சதவீத ஓட்டுகள் இருக்கின்றன
paratiya janata katchi talaimai vakikkum techiya jananayaka kuttani vacham 28 chatavita ottukal irukkin?ana
5. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
taste feeling mind view conviction perception belief sentiment discrimination watch discernment appreciation scrutiny surveillance tab persuasion viewpoint recognition eagle eye point of view ocular blinder lamp headlight oculus peeper eyeball pie baby blue contemplate check out inspect scan rubberneck leer consider peruse study regard survey ogle gape take in look at give the eye glance at have a look keep eagle eye on size up stare atdisinclination disbelief indifference ignore disregard disbelieve forget neglect overlook
Meaning of eye in english - judgment, opinion, optical organ of an animate being, gaze at, scrutinize
Meanings in tamil :
Identical words :
eye ball - mizi ( மிழி )
eye lids - itz ( இதழ் )
eye lid - mtl ( மடல் )
eyes sore with rheum - ilichchaṟkan ( இளிச்சற்கண் )
eye of a needle - katu ( காது )
eye servant - katatti ( கடத்தி )
eye snake - kankuttipampu ( கண்குத்திபாம்பு )
eye lashes - kanmayir ( கண்மயிர் )
eye salve for a person bitten by a snake - karutanchanam ( கருடாஞ்சனம் )
eyes of mercy - karunakatatcham ( கருணாகடாட்சம் )
eye of an umbrella wire - katu ( காது )
eye or socket of a hoe - kuzaichchu ( குழைச்சு )
eye brows knit - kuchipparkka ( கூசிப்பார்க்க )
eye for a hook - kolukki ( கொளுக்கி )
eye lids - itz ( இதழ் )
eye lid - mtl ( மடல் )
eyes sore with rheum - ilichchaṟkan ( இளிச்சற்கண் )
eye of a needle - katu ( காது )
eye servant - katatti ( கடத்தி )
eye snake - kankuttipampu ( கண்குத்திபாம்பு )
eye lashes - kanmayir ( கண்மயிர் )
eye salve for a person bitten by a snake - karutanchanam ( கருடாஞ்சனம் )
eyes of mercy - karunakatatcham ( கருணாகடாட்சம் )
eye of an umbrella wire - katu ( காது )
eye or socket of a hoe - kuzaichchu ( குழைச்சு )
eye brows knit - kuchipparkka ( கூசிப்பார்க்க )
eye for a hook - kolukki ( கொளுக்கி )
Tamil Examples :
oru tertalil ven?a katchi atutta tertalil to?katikkappatuvatu natu muzuvatum vatikkaiyaki varuki?atu
2. டெல்லி மாநகராட்சி தேர்தலில் பாரதிய ஜனதா கட்சி அமோக வெற்றி பெற்றுள்ளது
telli manakaratchi tertalil paratiya janata katchi amoka ve??i pe??ullatu
3. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
4. பாரதிய ஜனதா கட்சி தலைமை வகிக்கும் தேசிய ஜனநாயக கூட்டணி வசம் 28 சதவீத ஓட்டுகள் இருக்கின்றன
paratiya janata katchi talaimai vakikkum techiya jananayaka kuttani vacham 28 chatavita ottukal irukkin?ana
5. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
Synonyms of eye
Antonyms of eye
Tamil to English
English To Tamil