fasten meaning in tamil
Word: fasten - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of fasten in english - make secure, join together
1. ஆனால் அதில் பயன்படும் வெடிகுண்டுகளை கண்ணிவெடிகளாக மாற்றும் தந்திரம் தெரிந்தவர்கள்
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
screw tighten weld affix adhere nail attach bolt solder glue truss wedge set lace chain strengthen lock hitch hook tag connect seal close cohere establish belt hold unite leash moor lodge tie implant brace grip string batten couple cement band link stick knot catch infix jam cleave bar bind button rope settle embed girth anchor bond mortise rivet freeze to hitch on hook up make firm stay putloosen release disconnect detach disjoin dissuade unlock unhitch unseal refuse destroy unsettle permit let go separate unfasten displace remove discourage halt unlace untie open divide confuse unfix forget leave lose unstick free allow unchain
Meaning of fasten in english - make secure, join together
Meanings in tamil :
Identical words :
fasten with a tie - achai ( அசை )
fastened to a plank for cutting in pieces - arivalmanai ( அரிவாள்மணை )
fasten together - inai ( இணை )
fastened to something else to keep it from mischief - katikol ( கடிகோல் )
fastening of a neck lace or other ornaments - kataiyani ( கடையாணி )
fastening for a female ear ring - kattani ( கட்டாணி )
fastened by tying - kattuppetti ( கட்டுப்பெட்டி )
fastening pin or bolt - kutaiyani ( குதையாணி )
fasten a thing - tavvaṟuttuttaikka ( தவ்வறுத்துத்தைக்க )
fastening for an ornament - tanki ( தாங்கி )
fastened together - pinaiyl ( பிணையல் )
fastening of a yoke - pinaiyl ( பிணையல் )
fastened by a band brought forward - marappu ( மாராப்பு )
fastened to a plank for cutting in pieces - arivalmanai ( அரிவாள்மணை )
fasten together - inai ( இணை )
fastened to something else to keep it from mischief - katikol ( கடிகோல் )
fastening of a neck lace or other ornaments - kataiyani ( கடையாணி )
fastening for a female ear ring - kattani ( கட்டாணி )
fastened by tying - kattuppetti ( கட்டுப்பெட்டி )
fastening pin or bolt - kutaiyani ( குதையாணி )
fasten a thing - tavvaṟuttuttaikka ( தவ்வறுத்துத்தைக்க )
fastening for an ornament - tanki ( தாங்கி )
fastened together - pinaiyl ( பிணையல் )
fastening of a yoke - pinaiyl ( பிணையல் )
fastened by a band brought forward - marappu ( மாராப்பு )
Tamil Examples :
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Synonyms of fasten
Antonyms of fasten
Tamil to English
English To Tamil