father of dasha ratha meaning in tamil
Word: father of dasha ratha - The english word have 21 alphabets and vowels..
1. சென்னையில் வசிப்பவர்கள் மனது வைத்து ஏர்கண்டிஷனர், அயன் பாக்ஸ், வாட்டர் ஹீட்டர், வாஷிங் மெஷின் போன்ற சாதனங்களை இரண்டு மாதமாவது பயன்படுத்தாமல் இருந்தால், இங்கு மிச்சமாகும் மின்சாரத்தை மாவட்ட மக்களுக்கு கொடுக்க முடியும் என்று உயர் அதிகாரி ஒருவர் உருக்கமான வேண்டுகோள் விடுத்திருக்கிறாராம்
chennaiyil vachippavarkal manatu vaittu erkantishanar, ayan paks, vattar hittar, vashin meshin pon?a chatanankalai irantu matamavatu payanpatuttamal iruntal, inku michchamakum mincharattai mavatta makkalukku kotukka mutiyum en?u uyar atikari oruvar urukkamana ventukol vituttirukki?aram
Tamil Examples :
chennaiyil vachippavarkal manatu vaittu erkantishanar, ayan paks, vattar hittar, vashin meshin pon?a chatanankalai irantu matamavatu payanpatuttamal iruntal, inku michchamakum mincharattai mavatta makkalukku kotukka mutiyum en?u uyar atikari oruvar urukkamana ventukol vituttirukki?aram
Tamil to English
English To Tamil