fatness meaning in tamil
Word: fatness - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. புட்டி மீது ஒட்டியிருக்கும் லேபிளில் குறிப்பிட்டுள்ள அதிகபட்ச சில்லரை விலையைவிட கூடுதலாக வசூலிக்கின்றனர் என்பது இரண்டாவது
putti mitu ottiyirukkum lepilil ku?ippittulla atikapatcha chillarai vilaiyaivita kututalaka vachulikkin?anar enpatu irantavatu
2. அதில் மாச்சத்து, புரதம், கொழுப்பு ஆகியவை இருக்கின்றன
atil machchattu, puratam, kozuppu akiyavai irukkin?ana
3. அதோடு சிக்கன், மட்டன் என கொழுப்பு அதிகமான உணவு, அதிகம் உள்ளேபோகிறது
atotu chikkan, mattan ena kozuppu atikamana unavu, atikam ullepoki?atu
4. அவளுக்கு புத்தி சுவாதீனம் இல்லை என்றும், பாலியல் தொழிலாளி என்றும் அடுத்து ஒரு நீதிமன்றத்தில் கூறப்பட்டது
avalukku putti chuvatinam illai en?um, paliyal tozilali en?um atuttu oru nitiman?attil ku?appattatu
5. உணர்ச்சி மேலிட்ட சூழல் மறைந்து புத்தி நிதானத்துக்கு திரும்பும்போது சிறகு முளைத்த பறவைகளை கூண்டில் அடைத்து வைப்பதன் அனர்த்தம் அவரவருக்கு உறைக்கும்
unarchchi melitta chuzal ma?aintu putti nitanattukku tirumpumpotu chi?aku mulaitta pa?avaikalai kuntil ataittu vaippatan anarttam avaravarukku u?aikkum
Identical words :
fatness of the earth - pumicharam ( பூமிசாரம் )
Tamil Examples :
putti mitu ottiyirukkum lepilil ku?ippittulla atikapatcha chillarai vilaiyaivita kututalaka vachulikkin?anar enpatu irantavatu
2. அதில் மாச்சத்து, புரதம், கொழுப்பு ஆகியவை இருக்கின்றன
atil machchattu, puratam, kozuppu akiyavai irukkin?ana
3. அதோடு சிக்கன், மட்டன் என கொழுப்பு அதிகமான உணவு, அதிகம் உள்ளேபோகிறது
atotu chikkan, mattan ena kozuppu atikamana unavu, atikam ullepoki?atu
4. அவளுக்கு புத்தி சுவாதீனம் இல்லை என்றும், பாலியல் தொழிலாளி என்றும் அடுத்து ஒரு நீதிமன்றத்தில் கூறப்பட்டது
avalukku putti chuvatinam illai en?um, paliyal tozilali en?um atuttu oru nitiman?attil ku?appattatu
5. உணர்ச்சி மேலிட்ட சூழல் மறைந்து புத்தி நிதானத்துக்கு திரும்பும்போது சிறகு முளைத்த பறவைகளை கூண்டில் அடைத்து வைப்பதன் அனர்த்தம் அவரவருக்கு உறைக்கும்
unarchchi melitta chuzal ma?aintu putti nitanattukku tirumpumpotu chi?aku mulaitta pa?avaikalai kuntil ataittu vaippatan anarttam avaravarukku u?aikkum
Tamil to English
English To Tamil