feel meaning in tamil

Word: feel - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of feel in english - texture, air, touch, stroke, experience, believe

Meanings in tamil :

As adjective :
nivu ( நீவு )
கிறேன்
நீவினேன்
ven ( வேன் )
நீவ
தடவ
பூச
உருவிவிட

Identical words :

feeling - manachu ( மனசு )
feel or cherish kindness - anpukura ( அன்புகூர )
feel disgust - aruvru ( அருவரு )
feel aversion to - uvr ( உவர் )
feeling hot as in fever - knknenl ( கணகணெனல் )
feeling fe verish - kutukutenl ( குதுகுதெனல் )
feel sorry - kurngku ( குரங்கு )
feeling the sen sation of crawling vermin - kulukuluppu ( குலுகுலுப்பு )
feeling or vanity of self agency - cherukku ( செருக்கு )
feeling that one can act only as acted upon by the deity - nakangkiruti ( நகங்கிருதி )
feeling sand or grit in the mouth with food - nrunruttl ( நருநருத்தல் )
feel pain - no ( நோ )
feeling from mental anguish - pkpkenl ( பகபகெனல் )
feeling a crawling - pachapachenal ( பசபசெனல் )
feeling reluctant to work through weakness or idleness - panchippatutal ( பஞ்சிப்படுதல் )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu

Synonyms of feel

impression atmosphere mood aura sense ambience feeling quality finish tactility sensation surface semblance vibes palpation taction try perceive caress twiddle manipulate fondle poke paw wield tickle grapple finger frisk test fumble grip handle ply palpate explore squeeze clasp pinch clutch grasp grope maul palm thumb apperceive run hands over enjoy taste accept see have seem suffer appear acknowledge suggest go through notice get welcome understand receive appreciate endure meet exhibit remark resemble savor comprehend note observe undergo encounter discern be affected be aware of be excited be impressed be sensible of be sensitive be turned on to get in touch get vibes have a hunch have funny feeling have vibes take to heart consider assume hold think guess suspect conclude gather conjecture intuit credit deduce deem suppose esteem presume judge repute infer surmise be convinced be of the opinion

Antonyms of feel

manhandle release disbelieve overlook leave alone let go give lack need refuse reject renounce repudiate disallow ignore disregard surrender misunderstand want neglect yield miss turn away misinterpret be real measure forget abandon
Tamil to English
English To Tamil