fervor meaning in tamil
Word: fervor - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fervor in english - excitement, enthusiasm
1. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
2. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
3. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
4. அதே தவளையை குளிர்நீரில் போட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சூடு ஏற்றினால் அதற்கேற்ப தவளை தன்னை அனுசரித்துக் கொள்ளும்
ate tavalaiyai kulirniril pottu koncham konchamaka chutu e??inal ata?ke?pa tavalai tannai anucharittuk kollum
5. உடலுக்கு நல்லது இல்லை எனத் தெரிந்தும் பால், குழம்பு, எண்ணெய் என அனைத்து உணவு பொருட்களையும் சூடு பண்ணி, சூடு பண்ணி பயன்படுத்துபவர்கள் நாம்
utalukku nallatu illai enat terintum pal, kuzampu, enney ena anaittu unavu porutkalaiyum chutu panni, chutu panni payanpatuttupavarkal nam
piety zeal ardor seriousness earnestness intensity passion sincerity warmth devoutness love solemnity fire weakness jazz religiousness vehemence heat animation fervency piousness eagerness heartiness hurrah oomph pep talk wholeheartedness ardencyapathy indifference lethargy insincerity coolness unimportance dullness disinterest
Meaning of fervor in english - excitement, enthusiasm
Tamil Examples :
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
2. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
3. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
4. அதே தவளையை குளிர்நீரில் போட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சூடு ஏற்றினால் அதற்கேற்ப தவளை தன்னை அனுசரித்துக் கொள்ளும்
ate tavalaiyai kulirniril pottu koncham konchamaka chutu e??inal ata?ke?pa tavalai tannai anucharittuk kollum
5. உடலுக்கு நல்லது இல்லை எனத் தெரிந்தும் பால், குழம்பு, எண்ணெய் என அனைத்து உணவு பொருட்களையும் சூடு பண்ணி, சூடு பண்ணி பயன்படுத்துபவர்கள் நாம்
utalukku nallatu illai enat terintum pal, kuzampu, enney ena anaittu unavu porutkalaiyum chutu panni, chutu panni payanpatuttupavarkal nam
Synonyms of fervor
Antonyms of fervor
Tamil to English
English To Tamil