fever meaning in tamil
Word: fever - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fever in english - state of high temperature or agitation
1. எங்கே எப்போது அத்தகைய சம்பவம் நடந்தாலும் அதுபற்றிய செய்தியை படிப்பவர்கள் மனதில் ஒரு பாரம் அழுத்தும்
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. இருக்கிற ஜனத்தொகையின் பசியும் தாகமும் தீர்க்க ஆதாரங்கள் போதாத நிலையில் இது கூடுதல் சுமை
irukki?a janattokaiyin pachiyum takamum tirkka atarankal potata nilaiyil itu kututal chumai
3. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
4. குடும்ப பாரம் காரணமாக இருக்கலாம்
kutumpa param karanamaka irukkalam
5. டிரைவர்கள் சார்பாக தொழிற்சங்க தலைவர்கள் இதற்கு உத்தரவாதம் அளித்தால் அரசு தயங்காமல் உடனே கட்டணங்களை உயர்த்தலாம்
tiraivarkal charpaka tozi?chanka talaivarkal ita?ku uttaravatam alittal arachu tayankamal utane kattanankalai uyarttalam
delirium frenzy turmoil restlessness unrest fire intensity excitement ecstasy heat passion fervor flush ferment pyrexia burning up febrile disease running a temperaturecalmness apathy lethargy coolness chill coldness frigidity peace contentedness dullness
Meaning of fever in english - state of high temperature or agitation
Meanings in tamil :
param ( பாரம் )
a candy
being twenty eight துலாம்
kanam ( கனம் )
chumai ( சுமை )
uttaravatam ( உத்தரவாதம் )
vruttm ( வருத்தம் )
talaipparam ( தலைப்பாரம் )
ஒப்புவிக்கை
a candy
being twenty eight துலாம்
kanam ( கனம் )
chumai ( சுமை )
uttaravatam ( உத்தரவாதம் )
vruttm ( வருத்தம் )
talaipparam ( தலைப்பாரம் )
ஒப்புவிக்கை
Identical words :
fever arising from or accompanying the thrush - achcharakkaychchal ( அச்சரக்காய்ச்சல் )
fever settled in the bones - attichuram ( அத்திசுரம் )
fever affecting the bones - astikkaychchal ( அஸ்திக்காய்ச்சல் )
fever affecting the blood - irattakatachuram ( இரத்தகதசுரம் )
feverish state of blood - irattakkoti ( இரத்தக்கொதி )
fever occur ring only by night - irakkaychchal ( இராக்காய்ச்சல் )
fever from phlegmatic humors - chilettumakkoti ( சிலேட்டுமக்கொதி )
fever or ague - churachulai ( சுரசூலை )
fever pills - churamattirai ( சுரமாத்திரை )
fever attended with great thirst - takachuram ( தாகசுரம் )
fever and ague - nalichchuram ( நளிச்சுரம் )
fever which parches the tongue - navaṟatchikkaychchal ( நாவறட்சிக்காய்ச்சல் )
fever in an elephant - pakalam ( பாகலம் )
feverish state of the system from derangement of the bilious humor - pittakkoti ( பித்தக்கொதி )
fever from bilious humors - pittakkoti ( பித்தக்கொதி )
fever settled in the bones - attichuram ( அத்திசுரம் )
fever affecting the bones - astikkaychchal ( அஸ்திக்காய்ச்சல் )
fever affecting the blood - irattakatachuram ( இரத்தகதசுரம் )
feverish state of blood - irattakkoti ( இரத்தக்கொதி )
fever occur ring only by night - irakkaychchal ( இராக்காய்ச்சல் )
fever from phlegmatic humors - chilettumakkoti ( சிலேட்டுமக்கொதி )
fever or ague - churachulai ( சுரசூலை )
fever pills - churamattirai ( சுரமாத்திரை )
fever attended with great thirst - takachuram ( தாகசுரம் )
fever and ague - nalichchuram ( நளிச்சுரம் )
fever which parches the tongue - navaṟatchikkaychchal ( நாவறட்சிக்காய்ச்சல் )
fever in an elephant - pakalam ( பாகலம் )
feverish state of the system from derangement of the bilious humor - pittakkoti ( பித்தக்கொதி )
fever from bilious humors - pittakkoti ( பித்தக்கொதி )
Tamil Examples :
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. இருக்கிற ஜனத்தொகையின் பசியும் தாகமும் தீர்க்க ஆதாரங்கள் போதாத நிலையில் இது கூடுதல் சுமை
irukki?a janattokaiyin pachiyum takamum tirkka atarankal potata nilaiyil itu kututal chumai
3. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
4. குடும்ப பாரம் காரணமாக இருக்கலாம்
kutumpa param karanamaka irukkalam
5. டிரைவர்கள் சார்பாக தொழிற்சங்க தலைவர்கள் இதற்கு உத்தரவாதம் அளித்தால் அரசு தயங்காமல் உடனே கட்டணங்களை உயர்த்தலாம்
tiraivarkal charpaka tozi?chanka talaivarkal ita?ku uttaravatam alittal arachu tayankamal utane kattanankalai uyarttalam
Synonyms of fever
Antonyms of fever
Tamil to English
English To Tamil