fiddle meaning in tamil
Word: fiddle - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of fiddle in english - mess with, tinker
1. கிராமத்தில் யாருக்காவது தந்தி வந்தது என்றால் அவர்கள் வீடு முன் ஊரே திரண்டுவிடும்
kiramattil yarukkavatu tanti vantatu en?al avarkal vitu mun ure tirantuvitum
2. நாடு முழுவதும் ஓரிடத்திலிருந்து இன்னொரு இடத்திற்கு லட்சக்கணக்கில் தந்தி எனப்படும் டெலிகிராம் அனுப்பப்பட்டு வந்தது
natu muzuvatum oritattiliruntu innoru itatti?ku latchakkanakkil tanti enappatum telikiram anuppappattu vantatu
3. இந்தியாவில் தந்தி அலுவலகங்களை மூடும் நேரத்தில் வெளியாகியுள்ள இந்த செய்தி நவீன தகவல் தொழில்நுட்பத்தின் சாதக பாதகங்களை அலச தூண்டலாமே தவிர, எதையும் திருப்பிப்போட உதவாது
intiyavil tanti aluvalakankalai mutum nerattil veliyakiyulla inta cheyti navina takaval tozilnutpattin chataka patakankalai alacha tuntalame tavira, etaiyum tiruppippota utavatu
fool fidget interfere trifle play toy handle monkey feel tamper putter dabble finger twiddle doodle touch puddle mess aroundwork
Meaning of fiddle in english - mess with, tinker
Meanings in tamil :
nrmpu ( நரம்பு )
irattanarampu ( இரத்தநரம்பு )
tanti ( தந்தி )
tachainar ( தசைநார் )
nar ( நார் )
ilainarampu ( இலைநரம்பு )
வீன்னாண்முதலியன
பழத்தினுள்நரம்பு
நாடி for the ten நரம்பு
nati ( நாடி )
irattanarampu ( இரத்தநரம்பு )
tanti ( தந்தி )
tachainar ( தசைநார் )
nar ( நார் )
ilainarampu ( இலைநரம்பு )
வீன்னாண்முதலியன
பழத்தினுள்நரம்பு
நாடி for the ten நரம்பு
nati ( நாடி )
Identical words :
fiddlers and other players on stringed instru ments - kuyiluvar ( குயிலுவர் )
fiddle string - teṟi ( தெறி )
fiddlers - narappukkaruviyalar ( நரப்புக்கருவியாளர் )
fiddle string - teṟi ( தெறி )
fiddlers - narappukkaruviyalar ( நரப்புக்கருவியாளர் )
Tamil Examples :
kiramattil yarukkavatu tanti vantatu en?al avarkal vitu mun ure tirantuvitum
2. நாடு முழுவதும் ஓரிடத்திலிருந்து இன்னொரு இடத்திற்கு லட்சக்கணக்கில் தந்தி எனப்படும் டெலிகிராம் அனுப்பப்பட்டு வந்தது
natu muzuvatum oritattiliruntu innoru itatti?ku latchakkanakkil tanti enappatum telikiram anuppappattu vantatu
3. இந்தியாவில் தந்தி அலுவலகங்களை மூடும் நேரத்தில் வெளியாகியுள்ள இந்த செய்தி நவீன தகவல் தொழில்நுட்பத்தின் சாதக பாதகங்களை அலச தூண்டலாமே தவிர, எதையும் திருப்பிப்போட உதவாது
intiyavil tanti aluvalakankalai mutum nerattil veliyakiyulla inta cheyti navina takaval tozilnutpattin chataka patakankalai alacha tuntalame tavira, etaiyum tiruppippota utavatu
Synonyms of fiddle
Antonyms of fiddle
Tamil to English
English To Tamil