fight meaning in tamil
Word: fight - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of fight in english - physical encounter, courage, will to resist, engage in physical encounter, oppose action, belief
1. எந்த போர் அபாயமும் இல்லாத அந்தப் பகுதியில் பாதுகாப்பில் ஈடுபட்டிருந்த பாகிஸ்தான் ராணுவத்தினர் 140 பேர் பனிப் புயலில் சிக்கி இறந்து போயுள்ளனர்
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
2. இராக்கிடம் பயங்கர ஆயுதங்கள் இருப்பதாக சொல்லி போர் தொடங்கிய அமெரிக்கா கடைசிவரை சொதப்பியதை உலகம் மறக்கவில்லை
irakkitam payankara ayutankal iruppataka cholli por totankiya amerikka kataichivarai chotappiyatai ulakam ma?akkavillai
3. சோவியத் யூனியனில் போர் விமான தயாரிப்பில் கொடிகட்டி பறந்தது சுகாய்
choviyat yuniyanil por vimana tayarippil kotikatti pa?antatu chukay
4. அதன்படிதான் நீதிபதியின் ஒரு உத்தரவை தொடர்ந்து அமைச்சர் விலக வேண்டும் என ஒரு தரப்பும், அதற்கு அவசியமில்லை என மறுதரப்பும் அறிக்கைப் போர் தொடங்கியுள்ளன
atanpatitan nitipatiyin oru uttaravai totarntu amaichchar vilaka ventum ena oru tarappum, ata?ku avachiyamillai ena ma?utarappum a?ikkaip por totankiyullana
5. வங்கதேச போர் மூலம் கிடைத்த புகழை வாக்குகளாக மாற்ற ஓராண்டு முன்னதாக தேர்தல் நடத்த விரும்பி, 1971ல் நாடாளுமன்றத்தை இந்திரா காந்தி கலைத்ததுதான் முதல் மாற்றம்
vankatecha por mulam kitaitta pukazai vakkukalaka ma??a orantu munnataka tertal natatta virumpi, 1971l nataluman?attai intira kanti kalaittatutan mutal ma??am
riot scuffle melee battle combat contest confrontation altercation bout war match dispute clash exchange brawl disagreement argument struggle rivalry duel controversy feud conflict skirmish round quarrel tiff ruckus affray brush broil difficulty free-for-all fuss tussle scrap engagement row to-do contention hostility dissension rumble joust fracas scrimmage fisticuffs strife battle royal wrangling set-to dogfight sparring match attack belligerence boldness militancy backbone resistance pluck mettle combativeness pugnacity aggressiveness gameness spirit aggression hardihood protect challenge meet withstand traverse wrestle bicker wrangle contend tilt grapple strive assault tug box buck rowdy repel oppugn bear arms cross swords altercate bandy with brush with carry on war do battle exchange blows flare up go to war mix it up ply weapons take all comers take the field take up the gauntlet wage war force support maintain continue argue hassle further uphold conduct persevere prosecute squabble travail defy persist effect endure buckle down fall out lay into take on exert oneself hammer away light into make a stand against push forward put up an argument spare no effort stand up to take pains tangle withcalm truce accord quiet friendliness friendship peace agreement concord harmony kindness cowardice weakness surrender give in uphold yield make peace believe support ignore comply concur cease let go neglect halt stop give up leave idle quit
Meaning of fight in english - physical encounter, courage, will to resist, engage in physical encounter, oppose action, belief
Meanings in tamil :
Identical words :
fighting be tween rival wives - chakkalattipporattam ( சக்களத்திப்போராட்டம் )
fighting cock - porchcheval ( போர்ச்சேவல் )
fighting cock - porchcheval ( போர்ச்சேவல் )
Tamil Examples :
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
2. இராக்கிடம் பயங்கர ஆயுதங்கள் இருப்பதாக சொல்லி போர் தொடங்கிய அமெரிக்கா கடைசிவரை சொதப்பியதை உலகம் மறக்கவில்லை
irakkitam payankara ayutankal iruppataka cholli por totankiya amerikka kataichivarai chotappiyatai ulakam ma?akkavillai
3. சோவியத் யூனியனில் போர் விமான தயாரிப்பில் கொடிகட்டி பறந்தது சுகாய்
choviyat yuniyanil por vimana tayarippil kotikatti pa?antatu chukay
4. அதன்படிதான் நீதிபதியின் ஒரு உத்தரவை தொடர்ந்து அமைச்சர் விலக வேண்டும் என ஒரு தரப்பும், அதற்கு அவசியமில்லை என மறுதரப்பும் அறிக்கைப் போர் தொடங்கியுள்ளன
atanpatitan nitipatiyin oru uttaravai totarntu amaichchar vilaka ventum ena oru tarappum, ata?ku avachiyamillai ena ma?utarappum a?ikkaip por totankiyullana
5. வங்கதேச போர் மூலம் கிடைத்த புகழை வாக்குகளாக மாற்ற ஓராண்டு முன்னதாக தேர்தல் நடத்த விரும்பி, 1971ல் நாடாளுமன்றத்தை இந்திரா காந்தி கலைத்ததுதான் முதல் மாற்றம்
vankatecha por mulam kitaitta pukazai vakkukalaka ma??a orantu munnataka tertal natatta virumpi, 1971l nataluman?attai intira kanti kalaittatutan mutal ma??am
Synonyms of fight
Antonyms of fight
Tamil to English
English To Tamil