figures meaning in tamil
Word: figures - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of figures in english - numeral, numeric value, form, shape, physical structure, object with design, depiction, famous person, calculate, compute, understand, decide, infer
1. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
2. கோயில் பாதுகாப்பில் பொதுமக்களையும் பங்கேற்க வைத்தால் சிலை திருட்டு குறையும்
koyil patukappil potumakkalaiyum panke?ka vaittal chilai tiruttu ku?aiyum
3. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
4. உதாரணத்துக்கு சென்னை மயிலாப்பூர் கபாலீஸ்வரர் கோயில் குளம்
utaranattukku chennai mayilappur kapalisvarar koyil kulam
5. குப்பைகளை அகற்ற வேண்டும், குடிநீர் ஒழுங்காக வினியோகிக்க வேண்டும், பள்ளிகள் நியாயமான கட்டணம் வசூலிக்க வேண்டும், ஆட்டோவில் மீட்டர் போட வேண்டும், ஆக்கிரமிப்பை அகற்ற வேண்டும், கோயில் சொத்துக்களை பாதுகாக்க வேண்டும், விபத்தில் இறந்தவர் குடும்பத்துக்கு இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என்பதை போன்ற இயல்பான விஷயங்களில்கூட பொதுமக்களுக்கு சாதகமாக நீதிமன்றங்கள் பிறப்பிக்கும் உத்தரவுகள் நிறைவேற்றப்படுவதில்லை
kuppaikalai aka??a ventum, kutinir ozunkaka viniyokikka ventum, pallikal niyayamana kattanam vachulikka ventum, attovil mittar pota ventum, akkiramippai aka??a ventum, koyil chottukkalai patukakka ventum, vipattil i?antavar kutumpattukku izappitu vazanka ventum enpatai pon?a iyalpana vishayankalilkuta potumakkalukku chatakamaka nitiman?ankal pi?appikkum uttaravukal ni?aive??appatuvatillai
price character rate number symbol amount cost total sum digit terms cipher worth quotation integer chiffer development frame attitude silhouette constitution outline physique build proportions body pose conformation anatomy chassis shadow configuration posture substance delineation appearance cast carriage mass measurements torso image model motive embellishment emblem portrait effigy pattern sketch illustration composition decoration diagram statue representation device motif piece mold drawing ornamentation leader personality force presence dignitary celebrity notable personage worthy somebody notability guess add work out estimate count totalize tote reckon tally enumerate foot run down summate count heads count noses cut ice dope out fix a price keep tabs take account of tot up resolve conclude discover fathom see settle suppose determine think decode unravel unfold get disentangle rule comprehend untangle reason master crack decipher follow opine clear up make out unscramble catch on to make heads or tails of puzzle out think outcommoner part letter mind nobody estimate guess subtract waver unsettle ignore disbelieve tangle misunderstand question wonder begin start miss neglect overlook twist
Meaning of figures in english - numeral, numeric value, form, shape, physical structure, object with design, depiction, famous person, calculate, compute, understand, decide, infer
Meanings in tamil :
Identical words :
figures of language - alangkaram ( அலங்காரம் )
figures of which in gold - inaikkayal ( இணைக்கயல் )
figures or lines on religious beads - uruttiratchamukam ( உருத்திராட்சமுகம் )
figures or marks with sandal paste - kolm ( கோலம் )
figures founded in words - chollani ( சொல்லணி )
figures and other fancy work - nanchil ( ஞாஞ்சில் )
figures made on the breasts and arms of young persons - toyyilezuttu ( தொய்யிலெழுத்து )
figures of crocodiles drawn in gold dust on the cheeks of women - makarikai ( மகரிகை )
figures of which in gold - inaikkayal ( இணைக்கயல் )
figures or lines on religious beads - uruttiratchamukam ( உருத்திராட்சமுகம் )
figures or marks with sandal paste - kolm ( கோலம் )
figures founded in words - chollani ( சொல்லணி )
figures and other fancy work - nanchil ( ஞாஞ்சில் )
figures made on the breasts and arms of young persons - toyyilezuttu ( தொய்யிலெழுத்து )
figures of crocodiles drawn in gold dust on the cheeks of women - makarikai ( மகரிகை )
Tamil Examples :
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
2. கோயில் பாதுகாப்பில் பொதுமக்களையும் பங்கேற்க வைத்தால் சிலை திருட்டு குறையும்
koyil patukappil potumakkalaiyum panke?ka vaittal chilai tiruttu ku?aiyum
3. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
4. உதாரணத்துக்கு சென்னை மயிலாப்பூர் கபாலீஸ்வரர் கோயில் குளம்
utaranattukku chennai mayilappur kapalisvarar koyil kulam
5. குப்பைகளை அகற்ற வேண்டும், குடிநீர் ஒழுங்காக வினியோகிக்க வேண்டும், பள்ளிகள் நியாயமான கட்டணம் வசூலிக்க வேண்டும், ஆட்டோவில் மீட்டர் போட வேண்டும், ஆக்கிரமிப்பை அகற்ற வேண்டும், கோயில் சொத்துக்களை பாதுகாக்க வேண்டும், விபத்தில் இறந்தவர் குடும்பத்துக்கு இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என்பதை போன்ற இயல்பான விஷயங்களில்கூட பொதுமக்களுக்கு சாதகமாக நீதிமன்றங்கள் பிறப்பிக்கும் உத்தரவுகள் நிறைவேற்றப்படுவதில்லை
kuppaikalai aka??a ventum, kutinir ozunkaka viniyokikka ventum, pallikal niyayamana kattanam vachulikka ventum, attovil mittar pota ventum, akkiramippai aka??a ventum, koyil chottukkalai patukakka ventum, vipattil i?antavar kutumpattukku izappitu vazanka ventum enpatai pon?a iyalpana vishayankalilkuta potumakkalukku chatakamaka nitiman?ankal pi?appikkum uttaravukal ni?aive??appatuvatillai
Synonyms of figures
Antonyms of figures
Tamil to English
English To Tamil