fillet meaning in tamil
Word: fillet - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fillet in english - fastener
1. ஸ்பெஷலிஸ்டுகள் அதிகரித்ததற்கு ஈடாக பொது மருத்துவர்கள் எண்ணிக்கை குறைந்ததால் உடலில் என்ன நோய் என்பதை தெரிந்துகொள்வதற்கே பல டாக்டர்களை நாட வேண்டிய கட்டாயம்
speshalistukal atikarittata?ku itaka potu maruttuvarkal ennikkai ku?aintatal utalil enna noy enpatai terintukolvata?ke pala taktarkalai nata ventiya kattayam
2. மத்திய, மாநில அரசுகள் வழங்கும் சலுகைகளை, உதவிகளை பெறுவதற்குக் கூட ஏழைகள் நீதிமன்றத்தை நாட வேண்டிய நிலைமை இருப்பது வேதனையானது
mattiya, manila arachukal vazankum chalukaikalai, utavikalai pe?uvata?kuk kuta ezaikal nitiman?attai nata ventiya nilaimai iruppatu vetanaiyanatu
3. பெங்களூரை சுத்தமாக வைத்துக் கொள்ள நடிகர் ரஜினிகாந்தின் உதவியை நாட அந்த நகரின் மாநகராட்சி எடுத்துள்ள முடிவு வித்தியாசமானது
penkalurai chuttamaka vaittuk kolla natikar rajinikantin utaviyai nata anta nakarin manakaratchi etuttulla mutivu vittiyachamanatu
fish slice meat ridge garland molding wreath crown band tape ribbon strip chaplet snood headband bandeau
Meaning of fillet in english - fastener
Tamil Examples :
speshalistukal atikarittata?ku itaka potu maruttuvarkal ennikkai ku?aintatal utalil enna noy enpatai terintukolvata?ke pala taktarkalai nata ventiya kattayam
2. மத்திய, மாநில அரசுகள் வழங்கும் சலுகைகளை, உதவிகளை பெறுவதற்குக் கூட ஏழைகள் நீதிமன்றத்தை நாட வேண்டிய நிலைமை இருப்பது வேதனையானது
mattiya, manila arachukal vazankum chalukaikalai, utavikalai pe?uvata?kuk kuta ezaikal nitiman?attai nata ventiya nilaimai iruppatu vetanaiyanatu
3. பெங்களூரை சுத்தமாக வைத்துக் கொள்ள நடிகர் ரஜினிகாந்தின் உதவியை நாட அந்த நகரின் மாநகராட்சி எடுத்துள்ள முடிவு வித்தியாசமானது
penkalurai chuttamaka vaittuk kolla natikar rajinikantin utaviyai nata anta nakarin manakaratchi etuttulla mutivu vittiyachamanatu
Synonyms of fillet
Tamil to English
English To Tamil