finger meaning in tamil

Word: finger - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of finger in english - appendage of hand, touch lightly, choose, designate

Meanings in tamil :

chuntu ( சுண்டு )
கிறேன்
சுண்டினேன்
ven ( வேன் )
சுண் ட
stew the சுண்டல் food
பயறவிக்க
இலைசுண்ட
தெறிக்க
கயிறு தெறிக்க
izuttuvita ( இழுத்துவிட )
கிறது
சுண்டினது
m ( ம் )
சுண்ட
கறிமுதலியனசுண்ட
இரத்தஞ்சு ண்ட
வயிறுசுண்ட
கயிறுசுண்ட
நரம்புமுதலியனஇழுக்க
அடிப்பற்றி யது
potuku ( பொடுகு )
aṟpam ( அற்பம் )
compare சிண்டு

Identical words :

fingers breadth - angkulam ( அங்குலம் )
finger ring - pavittiramotiram ( பவித்திரமோதிரம் )
finger nail - karorukam ( கரோருகம் )
finger ring with a seal on it - ilachchinai ( இலச்சினை )
finger or toe nail - punarppavam ( புனர்ப்பவம் )
fingers - pottu ( பொத்து )
finger nails - kainkm ( கைநகம் )
fingered - kaiyatchi ( கையாட்சி )
finger rings curiously constructed of wire - chankilimotiram ( சங்கிலிமோதிரம் )
finger next to the little finger - nanaviral ( ஞானவிரல் )
finger ring with a curve - neli ( நெளி )
finger ring of gold - pavittiram ( பவித்திரம் )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu

Synonyms of finger

claw hook digit antenna extremity tentacle feeler pointer thumb ring finger pinky tactile member handle paw maul palpate fiddle grope meddle manipulate play with toy with appoint locate tap name nominate make indicate identify determine specify point out

Antonyms of finger

manhandle ignore pass over refuse lose
Tamil to English
English To Tamil